Zakara Belfry Diablo 4 Rusty Key: Sử dụng \u0026 tìm nó ở đâu

Diablo 4 chứa đầy những vật phẩm bí ẩn và Belfry Zakara Rusted Key cũng không khác. Vì vậy, đây là nơi để tìm chúng và bạn có thể làm gì với những phím này.

Với rất nhiều việc phải làm trong Diablo 4, việc tìm cách sử dụng các vật phẩm rơi ra có thể là một thách thức, đặc biệt nếu bạn đang bận rộn cân nhắc giữa việc xây dựng bản dựng tốt nhất, tìm nguyên liệu hoặc bổ sung kho của mình. Tuy nhiên, những bí ẩn bị bỏ rơi như vậy có thể rất hữu ích cho người chơi, miễn là họ biết chúng dùng để làm gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zakara’s Belfry Rusty Lock cũng không khác. Vật phẩm này được bao phủ trong bí ẩn khiến người chơi băn khoăn không biết có thể tìm thấy nó ở đâu hoặc dùng để làm gì. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết, để đảm bảo rằng bạn luôn có được những trận chiến hay nhất và khám phá mọi thứ cần khám phá trong trò chơi khổng lồ này.

Nơi tìm Chìa khóa Rusty của Zakara trong Diablo 4

bão tuyết

Zakara Rusted Belfry Keys có thể khá khó tìm trong Diablo 4. Vì vậy, để giúp bạn có được chúng, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  1. Tới Belfry Zakara Dungeon trong khu vực Delta Rotspill của Hawezar.
  2. Vào ngục tối và phá hủy hai chiếc Chuông chết đuối.
  3. Chuyển đến Những viên bi có sẹo muối.
  4. Giết linh mục Anchorbound.
  5. Thu thập Rusty Key.

Nó thực sự dễ dàng như việc giết Chaplain Anchorbound, nhưng một số người đã báo cáo rằng khóa không rơi khi cần. Vì vậy, nếu bạn đánh bại Chaplain Anchorbount và không nhận được chìa khóa, bạn có thể phải khởi động lại lần lưu cuối cùng và hy vọng nó sẽ giảm lần thứ hai.

Phải làm gì với Chìa khóa Rusty của Zakara trong Diablo 4

Zakara’s Belfry Rusty Key được sử dụng để đưa nhân vật của bạn vào phòng để đánh bại Drowned Seahagdo đó hoàn thành nhà tù Zakara Belfry.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tiên, giết Chaplain Anchorboundlấy chìa khóa, sử dụng nó để mở khóa Cánh cửa bị khóa và chiến đấu với Drowning Seahag.

Vậy là bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Zakara’s Belfry Rusty Lock trong Diablo 4. Trong khi chuẩn bị cho trận chiến chống lại Drowned Seahag, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Diablo 4 hữu ích khác của chúng tôi:

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *