YouTuber bị tắt kiếm tiền từ video Counter-Strike 2 vì nhãn dán thiếu tôn trọng

YouTuber nổi tiếng Jericho có một video Counter-Strike 2 trông vô hại đến mức sử dụng nhãn dán thô lỗ làm hình thu nhỏ.

Khi nói đến việc tạo các nhãn dán trông đáng ngờ trong Counter-Strike, bạn luôn có thể đặt cược rằng các nhãn dán Chính sẽ là một phần trong đó. Sử dụng chữ ký huyền thoại của DickStacy hoặc nhãn dán Among Us.

Tuy nhiên, không phải ngày nào chúng ta cũng nghe về thủ công nhãn dán khiến video trên YouTube bị hợp pháp hóa. Đây là điều đã xảy ra với YouTuber nổi tiếng Jericho khi anh ấy sử dụng một hình ảnh thủ công ngộ nghĩnh làm hình thu nhỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 8 tháng 1, Giê-ri-cô đã tweet rằng video Counter-Strike cuối cùng của anh ấy đã bị tắt tính năng kiếm tiền, điều mà anh ấy suy đoán có liên quan đến việc anh ấy xếp hàng với một người chơi tên là “sexhaver69” và là một phần lớn của video.

Tài khoản Twitter của Nhóm YouTube sẽ tiếp tục phản hồi dòng tweet của anh ấy, xác nhận rằng dòng tweet này sẽ vẫn bị tắt tính năng kiếm tiền không phải vì “sexhaver69” mà vì hình thu nhỏ chứa ngôn từ tục tĩu.

Phản hồi của YouTube cho biết: “Chúng tôi đã xem xét và xác nhận rằng video của bạn sẽ vẫn có biểu tượng màu vàng và nhận được quảng cáo hạn chế hoặc không có quảng cáo vì video đó chứa các từ mạnh hơn (chẳng hạn như từ f-word) được sử dụng trong hình thu nhỏ”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, điều đó đặt ra câu hỏi, hình thu nhỏ là gì? Đó là hình ảnh thủ công nhãn dán trên AK-47 Neon Rider sử dụng nhãn dán BIG Major, nhãn dán có chữ ký của DickStacy và nhãn dán của đội NRG.

Nói chung nó ghi là “BIG D*CK NRG”.

Jericho đã trả lời câu trả lời của Nhóm YouTube: “Tôi đánh giá cao việc họ Tweet cho tôi nhưng về mặt khách quan thì điều này thật buồn cười vì hình thu nhỏ là ảnh chụp màn hình của một khẩu AK với hình dán thủ công có dòng chữ BIG D*CK NRG.”

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, một số người xem chỉ ra rằng không có từ f-word nào trong hình thu nhỏ, điều đó có nghĩa là rất tiếc là chữ ký của DickStacy đã vô hiệu hóa khả năng kiếm tiền của video Jericho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *