xQc đã giành được vàng trong Counter-Strike 2 với sự hoán đổi Dragon Lore điên cuồng vào ngày đầu tiên

xQc vừa gây sốc cho cộng đồng game thủ với khả năng giao dịch Dragon Lore đầu tiên trong Counter-Strike 2, mang lại cho nó những bộ trang phục trị giá ít nhất 15.000 USD vào ngày đầu tiên.

Với việc phát hành chính thức Counter-Strike 2, cơ hội được mở ra cho tất cả người chơi được xem phần tiếp theo được quảng cáo rầm rộ của Source 2 cho CSGO huyền thoại.

Và không có gì khiến Counter-Strike giống như việc mở hộp một số trang phục đắt tiền, đó là điều xQc quyết định thực hiện sau khi CS2 được phát hành chính thức vào ngày 27 tháng 9, với một số đánh đổi giá cao đầy rủi ro.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách nào đó, nhờ sự may mắn vô lý, xQc không chỉ giao dịch thứ có khả năng là Dragon Lore đầu tiên trong CS2, mà còn nhiều trang phục cực kỳ hiếm khác để khởi động.

Với tám nhà máy P90 Cold Blooded mới, một nhà máy UMP-45 Fade mới và một nhà máy M4A1-S Knight mới, có tổng chi phí khoảng 4.000 – 5.000 USD, xQc đang đánh cược cơ hội để có được Dragon Lore AWP, một trong những nhà máy của CS. da được thèm muốn nhất.

xQc có 20% cơ hội kiếm lợi nhuận và 10% cơ hội nhỏ hơn để thực sự nhận được Dragon Lore. Và trong lần thử đầu tiên, anh ấy đã đạt được nó, thậm chí không cần phải sử dụng lần thử thứ hai mà anh ấy đã xếp hàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Float, một phương pháp đánh giá độ hao mòn trên da, cũng vô lý không kém. Với mức chênh lệch 0,005, xQc vừa giao dịch một trong những bộ trang phục Dragon Lore trông chân thực nhất và kiếm được ít nhất 12.000 đô la.

Tuy nhiên, vì nó rất đẹp trên da nên xQc có thể kiếm được khoảng 15.000 – 18.000 USD cho Dragon Lore của mình, tạo ra lợi nhuận khổng lồ trên sàn giao dịch. Nhưng đây không phải là cuộc trao đổi duy nhất anh ấy thực hiện.

Trong giờ giao dịch hoán đổi và các trường hợp mà anh ấy mở trực tuyến, anh ấy cũng đã thử giao dịch AWP Gungir mới tại nhà máy, một canh bạc giá cao khác mà anh ấy đã tham gia ngay lần thử đầu tiên. Cuộc trao đổi này mang lại cho anh ta ít nhất 12.000 đô la vững chắc ở trên.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một giao dịch giá cao khác mà anh ấy đã thực hiện là mua một khẩu AK-47 Fire Serpent mới của nhà máy StatTrak, tất nhiên là anh ấy đã mua được ngay trong lần thử đầu tiên. Điều này mang lại cho anh ta từ 8.000 đến 9.000 đô la.

Và bằng cách nào đó, làn da kém thú vị nhất chính là làn da mà xQc nhận được từ một trường hợp, mở khóa nhà máy mới của Karambit Doppler Pha thứ ba. Điều này mang lại cho anh ta ước tính từ 1.300 đến 2.000 đô la.

Không cần phải nói, xQc chỉ trong vài giờ đầu tiên ra mắt CS2 đã có khả năng trở thành người chơi may mắn nhất của Counter-Strike.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *