xQc chi số tiền vô lý trong WoW chỉ để đánh bại giá thầu của Sodapoppin cho một vật phẩm ngẫu nhiên

xQc đã chi một số tiền vô lý trong WoW chỉ để trả giá cao hơn Sodapoppin cho một thanh kiếm mà anh ta trắng trợn trả quá cao chỉ để mua nó.

xQc không lạ gì khi mất hàng tấn tiền, cho dù chi gần 450 nghìn đô la cho một chiếc đồng hồ mới hay tình cờ đánh mất hàng nghìn đô la khi đánh bạc. Và vì thỏa thuận với Kick đã mang lại cho anh ấy hàng triệu đô la nên không có gì lạ tại sao anh ấy có thể chi tiêu nhiều như vậy.

Và trong màn thể hiện sự thống trị điên cuồng trước người phát trực tiếp Sodapoppin, xQc đã bỏ ra số tiền khổng lồ 1.000 đô la mà không chớp mắt. Anh ấy đã làm như vậy trong một cuộc đấu giá ở WoW, vì một thanh kiếm thực tế không được bán với mức giá mà anh ấy đã trả.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc đấu giá cho Warblades of Hakkari, lần cuối cùng có giá 5000 vàng, đã diễn ra tốt đẹp vì tất cả người chơi WoW đều đặt giá thầu một số tiền hợp lý cho món đồ, và Soda dường như đã sẵn sàng mua nó vì anh ta là người trả giá cao nhất. Mặc dù điều đó không hoạt động tốt lắm.

Chẳng bao lâu sau xQc xuất hiện đầy đủ lực lượng, sẵn sàng thả hàng nghìn vàng cho Warblade. Giá nhanh chóng tăng lên trên mức 5000 vàng thông thường khi cặp đôi liên tục tăng giá để có được món đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và khi giá nhanh chóng tăng lên 10.000 vàng, gấp đôi giá trị bình thường, Sodapoppin đã dỗ dành xQc rằng: “Felix, anh không có số vàng này, thực ra tôi biết điều đó.”

Khi những người phát trực tiếp cùng nhau theo dõi, họ vô cùng ngạc nhiên trước số tiền mà cả hai cùng đặt giá cho món đồ đó, họ đã vượt qua 10.000 vàng. Chỉ ở mức 12.500 vàng khi Soda nhượng bộ và để xQc thắng thầu.

Để tham khảo mức độ nực cười của số tiền này trong WoW, hầu hết người chơi thường kiếm được khoảng 50 đến 100 vàng mỗi giờ trong WoW Classic. Nhưng nếu số vàng được mua từ trang web của bên thứ ba, số tiền mà cặp đôi sẵn sàng trả giá tương đương 1000 USD trở lên.

Có liên quan:

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok để có nhiều lượt xem và lượt thích hơn vào năm 2023

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù thua cuộc nhưng mọi chuyện không kết thúc tồi tệ với Soda khi xQc quyết định đưa cho anh ta Warblades vào cuối ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *