WoW tiết lộ số lượng nhân vật đáng kinh ngạc được tạo ra trong Season of Discovery

Một video chính thức mới được đăng tải bởi nhà phát triển World of Warcraft Blizzard đã xác nhận sự thành công ban đầu của Season of Discovery, trong một lĩnh vực tràn ngập các hương vị khác của trò chơi.

Việc phát hành Season of Discovery được nhiều người coi là lúc Blizzard đang thử nghiệm chế độ trò chơi Classic+ đã được đồn đại từ lâu. Trải nghiệm theo mùa cung cấp các khả năng, vai trò đẳng cấp và trường hợp mới, bao gồm cả phiên bản đột kích mười người của Blackfathom Deeps.

Đây chỉ là giai đoạn đầu tiên. Với giới hạn cấp độ hiện chỉ được đặt ở mức 25, kế hoạch là sẽ tăng lên Cấp độ 40, 50 và cuối cùng là 60. Tất nhiên, điều này sẽ chỉ có giá trị nếu có đủ bằng chứng chắc chắn để xác nhận rằng mọi người chọn Mùa Khám phá thay vì Mùa Cổ điển khác. tùy chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một video do World of Warcraft phát hành đã trình bày chi tiết về thành công ban đầu của họ, bao gồm số lượng lớn nhân vật được tạo ra.

Người chơi WoW đã tạo ra hơn 4,5 triệu nhân vật trong Season of Discovery

Trong một video được đăng lên tài khoản YouTube chính thức của họ, các nhà phát triển của Season of Discovery đã chia sẻ một số số liệu thống kê đáng ngạc nhiên về thành công ban đầu của trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong tuần đầu tiên sau khi trò chơi phát hành, 4.535.307 nhân vật đã được tạo ra. Tất nhiên, có một lưu ý quan trọng là sẽ có rất nhiều điều được thực hiện để đặt tên và vị trí trên máy chủ, nhưng đó là một con số ấn tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Số liệu thống kê không dừng lại ở đó. Một tính năng mới quan trọng trong trò chơi là Runes và người chơi đã tìm được tổng cộng 10.205.090. Điều thú vị là chỉ có 0,09% nhân vật có thể thu thập được tất cả 12 Rune có sẵn cho lớp của họ.

Ngoài ra, chỉ có 460.083 ký tự, tương đương khoảng 10%, đạt đến giới hạn cấp độ. Ở tuổi 25, không mất quá nhiều thời gian để đi đến cuối cùng, vậy tại sao lại có ít người thực hiện được nó là một câu hỏi thú vị. Từ đó, chỉ có 86.135 người chơi đã vượt qua Blackfathom Deeps, tương đương khoảng 1,9% tổng dân số.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có thể hiểu những con số trong trò chơi Final Season of Discovery đó là tiêu cực, nhưng vẫn có rất nhiều điều đáng tin từ quan điểm của Blizzard. Sẽ rất thú vị khi xem những con số đó tăng lên như thế nào khi người chơi chuyển qua các giai đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *