WoW: The War Inside Keeper of the Grove Druid Hero Hướng dẫn tài năng

Khi World of Warcraft tiếp tục phát triển theo hướng phát hành The War Inside vào cuối năm nay, Blizzard đã tiết lộ chi tiết cụ thể hơn về một trong những thay đổi lớn bên trong, trong Hero Talents.

Những người chơi WoW hiện tại sẽ nhận ra hệ thống tài năng hiện có cho từng lớp. Cây phân nhánh này cung cấp các phép bổ trợ thụ động và khả năng chủ động cho từng chuyên môn hoặc phân lớp của trò chơi.

Tài năng anh hùng được thiết kế để bổ sung và xây dựng trên những nền tảng đó trong khi tồn tại trong không gian biệt lập của riêng họ. Mỗi lớp có tổng cộng ba cây Tài năng anh hùng, mỗi lớp có thể chọn một trong hai cây. Các trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này là Druid, những người có tổng cộng bốn người và Thợ săn quỷ, những người có hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong vài tháng tới, Blizzard sẽ tiết lộ những cây cụ thể cho từng lớp. Dưới đây là tất cả các chi tiết đã được xác nhận về Người giữ tài năng anh hùng Grove Druid.

Giải thích đầy đủ về người giữ cây Tài năng Anh hùng của Grove Druid

Giống như mọi hệ thống Tài năng Anh hùng được đưa vào trò chơi, Keeper of the Grove Druid có các tài năng chính và nền tảng để người chơi xây dựng và phát triển. Dưới đây là danh sách đầy đủ các Tài năng Anh hùng cho nguyên mẫu lớp này:

Người giữ rừnge Tài năng then chốt

Bước nhảy vọt trong mơ: Lực lượng tự nhiên đưa ra 3 khoản phí như nhau Vụ nổ giấc mơkhiến bạn tiếp theo Sự tức giận hoặc lửa sao phát nổ vào mục tiêu, gây sát thương Tự nhiên cho kẻ địch ở gần. Sát thương giảm trên 5 mục tiêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người giữ rừng khiến lần phục hồi tiếp theo của mục tiêu tạo ra 2 Cánh hoa mơ gần mục tiêu, chữa lành vết thương cho tối đa 3 đồng minh ở gần. Cộng dồn tối đa 3 lần sạc.

Người bảo vệ tài năng tuyến đầu của Grove

Món ăn của Mặt Trăng: Hành động của bạn vứt đi lửa mặt trănglên các mục tiêu ở gần khoảng 6 giây một lần.

Khu vực: Năng lượng tối đa của bạn được tăng thêm 5% và Sức mạnh Tinh tú tối đa của bạn tăng thêm 20.

Bảo vệ tăng trưởng: Bạn mọc lại che chắn cho bạn, giảm 8% sát thương bạn phải gánh chịu trong quá trình sử dụng. mọc lại là tùy thuộc vào bạn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người bảo vệ tài năng tuyến thứ hai của Grove

Nút tùy chọn: Sức mạnh của Thiên nhiên & Sự kiên cường của Thiên nhiên

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Sức mạnh của tự nhiên: BạnLực lượng tự nhiên treants không còn chế nhạo và gây thêm 20% sát thương. Bạn Người giữ rừng tăng khả năng chữa bệnh của bạn Trẻ hóa, Hoanở hoa sống động thêm 5% khi hoạt động.
  • Sức chịu đựng của thiên nhiên: Bạn Lực lượng tự nhiên người điều trị được tăng 50% máu. Bạn Người giữ rừng Bón phânNhanh chóng Phép thuật này cũng tạo ra một Cenarion Ward nhỏ giúp chữa lành vết thương cho mục tiêu trong 8 giây vào lần tiếp theo chúng nhận sát thương.

Điểm mạnh của Cenarius: Vật đúc Sao đột biến hoặc Sao rơi tăng sát thương tiếp theo của bạn Sao đột biến hoặc Sao rơi 10%, chia làm 2 lần. Sử dụng một phép thuật khác sẽ hủy bỏ hiệu ứng này.

Vật đúc mọc lại, Tăng trưởng hoang dãhoặc Nhanh chóng tăng khả năng hồi máu tiếp theo của bạn mọc lại, Tăng trưởng hoang dãhoặc Nhanh chóng 10%, chia làm 2 lần. Sử dụng một phép thuật khác sẽ hủy bỏ hiệu ứng này.

Nút tùy chọn: Cảm hứng Grove & Sự quyến rũ bền bỉ

  • Cảm hứng Grove: Sự tức giậnlửa saosát thương tăng 12%. mọc lại, Tăng trưởng hoang dãNhanh chóng khả năng hồi phục tăng 6%.
  • Sự quyến rũ dai dẳng:Tấn công quỹ đạo sử dụng Stellar Flare trong 20 giây và Pulsar Arcanic nguyên thủy khoản trợ cấp Căn chỉnh thiên thể thêm 2 giây nữa. trồng lại rừng khoản trợ cấp Cây đời thêm 2 giây nữa.

Người bảo vệ tài năng tuyến thứ ba của Grove

Nút tùy chọn: Hoa nở rộ và đầu xuân

  • Hoa nở dồi dào: Bạn Lực lượng tự nhiên treant tạo ra 3 Sức mạnh Tinh linh mỗi 2 giây. Khả năng hồi phục của Grove Guardians của bạn được tăng thêm 20%.
  • Đầu xuân: Lực lượng tự nhiên thời gian hồi chiêu giảm 10 giây. Người giữ rừng thời gian hồi chiêu giảm đi 3 giây.

Nút tùy chọn: Sức mạnh giấc mơ & Kiểm soát giấc mơ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Sức mạnh của những giấc mơ: Lực lượng tự nhiên cấp thêm một điểm Dream Burst. Phép thuật chữa bệnh được sử dụng với Giấc mơ nhảy vọt tạo thêm Cánh hoa mơ. Sức mạnh của Cenarius tăng sát thương phép thuật hoặc hồi máu thêm 5%.
  • Kiểm soát giấc mơ: Thời gian đã trôi qua khi khả năng chính của bạn sẵn sàng để sử dụng sẽ được trừ vào thời gian hồi chiêu của khả năng đó sau lần sử dụng tiếp theo, tối đa 5 giây. Ảnh hưởng đến Tốc độ của thiên nhiên, Hóa Thân: Cây Sự Sống, Lực lượng tự nhiên, Căn chỉnh thiên thể Triệu hồi hồn ma.

Truyền hoa: Mỗi 5 mọc lại bạn gửi tiếp theo Sự tức giận, lửa saohoặc Rễ vướng víu ngay lập tức và tăng sát thương anh ta gây ra thêm 100%. Mỗi 5 sao đột biến hoặc Sao rơi bạn vứt đi hãy làm bạn tiếp theo mọc lại hoặc Rễ vướng víu ngay lập tức

Người giữ tài năng Grove Capstone

Sự hòa hợp của Grove: Mọi F bạnOrce của thiên nhiên treants tăng sát thương thỏa thuận phép thuật của bạn thêm 3% khi hoạt động. Mỗi bạn Người giữ rừng tăng khả năng hồi phục của bạn thêm 3% khi hoạt động.

The War Inside dự kiến ​​​​phát hành đầy đủ vào nửa cuối năm 2024. Trước khi nó ra mắt, các nhà phát triển sẽ xác nhận thêm các cây Tài năng Anh hùng trên tất cả các lớp chính của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *