WoW: The War Inside Early Access đã gây ra cuộc tranh luận gay gắt giữa người chơi

The War Inside là bản mở rộng tiếp theo cho phiên bản bán lẻ của World of Warcraft, nhưng một yếu tố trong Epic Edition của trò chơi đang gây ra tranh cãi lớn.

Blizzcon đầu tiên sau bốn năm tràn ngập các thông báo liên quan đến tất cả các tựa game lớn của Blizzard. Cataclysm Classic đang được thêm vào các sản phẩm hiện có, trong khi Season of Discovery trông giống như chế độ trò chơi Classic+ mà những người hâm mộ tận tâm đã chờ đợi từ lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu điều đó vẫn chưa đủ thú vị, nhà phát triển cũng xác nhận những thay đổi đáng kể về hướng đi của phiên bản chính của WoW. Trò chơi sẽ diễn ra một câu chuyện duy nhất xuyên suốt ba bản mở rộng riêng biệt mang tên The Worldsoul Saga. Đầu tiên là The War Inside, có vẻ như sẽ đưa người chơi đến với chính Trái tim của Azeroth.

Với việc bản mở rộng sẽ được phát hành vào năm tới, nhà phát triển cũng xác nhận ba phiên bản truyền thống của họ có sẵn để mua. Phiên bản đắt nhất trong số đó, Phiên bản Epic, bao gồm quyền truy cập sớm chưa từng có và nó đã gây ra sự lo lắng đáng kể trong cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quyền truy cập sớm đã làm phiền nhiều người chơi hiện tại

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi cho biết họ đã mua Phiên bản Epic. Mặc dù vậy, họ xác nhận rằng họ sẽ rất vui nếu Blizzard loại bỏ Quyền truy cập sớm vì bạn bè của họ khó có thể có được khởi đầu thuận lợi.

Gửi tới Blizzard – vui lòng xóa quyền truy cập sớm 3 ngày khỏi phiên bản sử thi
byu/AJPST tuyệt vời

Nhiều người đã rất nhanh chóng chia sẻ ý kiến ​​của mình, bày tỏ niềm tin rằng Blizzard sẽ không nhận được thông báo vì người đăng ban đầu đã mua trò chơi. Một người nói: “’Tôi ghét sự tham lam của Blizzard. Vì vậy dù sao thì tôi cũng đã đưa tiền cho họ trước khi bản mở rộng mới được phát hành.” – Toàn bộ chủ đề này. Hãy ngừng đưa tiền của bạn cho họ. Nó đơn giản mà.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nhanh chóng chỉ ra rằng các sáng kiến ​​tương tự yêu cầu người chơi bỏ phiếu bằng ví của họ trước đây đã thất bại như thế nào, với một câu nói: “Mọi người trên mạng này có thể ngừng đưa tiền cho họ và họ vẫn sẽ nhận được tiền từ hàng triệu người. Toàn bộ ý tưởng ‘bỏ phiếu bằng ví của bạn’ thực sự gây tranh cãi khi bạn nói về một công ty có quy mô như thế này.”

Mặc dù vậy, thành công ban đầu của The War Inside Epic Edition có thể khiến cuộc tranh luận đó trở nên sôi nổi. Một người dùng nhận thấy rằng có rất ít cơ hội để các nhà phát triển mang lại phần Truy cập sớm của thỏa thuận, nói rằng: “Tôi không thích nó, nhưng không có cách nào họ có thể lấy lại nó bây giờ. Họ đã bán được rất nhiều thứ và rất nhiều người sẽ mất trí nếu Blizzard lấy lại thứ mà họ đã trả tiền. Blizzard cần phải làm dịu thỏa thuận bằng cách nào đó để khiến mọi người đồng ý với nó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể điều gì xảy ra với phần Truy cập sớm của thỏa thuận, những dấu hiệu ban đầu cho The War Inside đều tốt. Với rất nhiều sự phấn khích về sự trở lại của Chris Metzen, có vẻ như cuối cùng niềm vui đó cũng đang quay trở lại với cộng đồng WoW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *