WoW: The War Inside Dark Ranger Hunter Hướng dẫn anh hùng tài năng

Các tài năng anh hùng có vẻ như có thể thay đổi rất nhiều về cách thức hoạt động của World of Warcraft khi bản mở rộng The War Inside được phát hành vào cuối năm nay. Blizzard đã bắt đầu tiết lộ một số lựa chọn mới và Dark Ranger Hunter có vẻ như là một triển vọng thú vị.

Cây tài năng hiện có trong WoW có lẽ sẽ không thay đổi quá nhiều trong bản mở rộng mới. Mặc dù các nhà phát triển liên tục thực hiện những thay đổi nhỏ về cách thức hoạt động nhưng cấu trúc cơ bản vẫn được giữ nguyên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, Blizzard đang đặt niềm tin vào hệ thống Hero Talent mới. Những cây tài năng mới này được thiết kế để bổ sung cho các kết hợp lớp/thông số/tài năng hiện có trong khi tồn tại dưới dạng các thực thể riêng biệt về mặt cơ học.

Mỗi lớp sẽ có quyền truy cập vào ba cây Tài năng Anh hùng, ngoại trừ Druid và Thợ săn quỷ, những người có bốn và hai cây tương ứng. Trong số đó, người chơi sẽ có thể chọn giữa hai tùy chọn, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật mà họ đang chạy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả thông tin chúng tôi có về Dark Ranger Hunter, người có thể tăng thêm lợi thế nhất định cho một lớp chủ yếu là tầm xa.

Giải thích về cây tài năng của Dark Ranger Hunter Full Hero

Cây tài năng anh hùng thợ săn bóng tối có định dạng tương tự như các nguyên mẫu đã được xác nhận khác cho The War Inside. Có những tài năng nền tảng và những tài năng then chốt, với ba dòng tài năng dựa trên sự lựa chọn ở giữa. Dưới đây là bảng phân tích đầy đủ tất cả những gì chúng ta biết về Nguyên mẫu thợ săn siêu nhân bóng tối:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tài năng Keystone của Dark Ranger

Mũi tên màu đen: Bắn một Mũi tên màu đen vào mục tiêu của bạn, khiến nó nhận sát thương Bóng Tối mỗi 2 giây trong 16 giây. Mỗi lần B.thiếu mũi tên gây sát thương, bạn có cơ hội thiết lập lại thời gian hồi chiêu Những cú đánh có chủ đích hoặc Bắn gai. 30 giây bình tĩnh.

Talent tuyến đầu của Dark Ranger

Tình báo kiểm lâm: Những cú đánh có chủ đíchCháy nhanh gây thêm 15% sát thương. Bắn gai Lệnh tiêu diệt gây thêm 15% sát thương.

Chó đen: Mỗi lần Mũi tên màu đen gây sát thương, bạn có cơ hội triệu hồi một con chó xác sống để tấn công mục tiêu và gây sát thương Bóng Tối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cái bóng của cái chết: Khi bạn nộp đơn Mũi tên màu đen tới mục tiêu, bạn sẽ nhận được hiệu ứng của Deathblow hoặc Hunter’s Prey.

Talent tuyến 2 của Dark Ranger

Nút tùy chọn: Trao quyền bóng tối & Grave Reaper

  • Trao quyền tối: Khi Mũi tên màu đen đặt lại thời gian hồi chiêu của kỹ năng, nhận được 15 Điểm tập trung.
  • Người đào mộ: Khi mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Mũi tên màu đen chết, thời gian hồi chiêu từ Mũi tên màu đen giảm đi 12 giây.

Nút tùy chọn: Ôm lấy màn hình bóng và khói

  • Ôm lấy cái bóng: Bạn hồi phục 15% tổng sát thương Bóng tối do bạn hoặc thú cưng của bạn gây ra.
  • Màn khói: Fun mang đến cho bạn 3 giây Survival of the Fittest. Survival of the Fittest kích hoạt Fun với hiệu suất 50%.

Chuỗi tối: Chia ra sẽ xích mục tiêu gần mặt đất nhất, khiến chúng di chuyển chậm hơn 40% cho đến khi di chuyển được 8 thước.

Tài năng tuyến thứ ba của Dark Ranger

Bóng tối cứng rắn: Khi Ảnh thật hoặc Tiếng gọi của thiên nhiên đang hoạt động, Mũi tên màu đen gây sát thương nhanh hơn 50%.

Bước nhảy vọt của bóng tối: Khi Nhiều cú đánh vào các mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Mũi tên màu đen, một luồng năng lượng Bóng tối bùng phát, gây sát thương Bóng tối vừa phải lên tất cả kẻ địch ở gần mục tiêu. Điều này chỉ có thể xảy ra 6 giây một lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nút tùy chọn: Tiếng gọi của bóng tối & Sát thủ bóng tối

  • Tiếng gọi của bóng tối: All Shadow gây sát thương cho bạn và thú cưng của bạn tăng 10%.
  • Sát thủ bóng tối: Xạ thủ có 15% cơ hội tạo ra một khoản phí Những cú đánh có chủ đích hoặc Bắn gai khi sử dụng lên mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Mũi tên màu đen.

Tài năng nền tảng của Dark Ranger

Lửa héo: Khi Mũi tên màu đen thiết lập lại thời gian làm mát cho Những cú đánh có chủ đích hoặc Bắn gai, một loạt mũi tên đen bắn trúng mục tiêu của bạn để gây sát thương Bóng tối và tăng 10% sát thương mà bạn và thú cưng của bạn phải gánh chịu trong 6 giây.

Đó là bản phân tích đầy đủ của chúng tôi về cây Tài năng Anh hùng Kiểm lâm Bóng tối. The War Inside dự kiến ​​​​phát hành vào nửa cuối năm 2024, sau khi Cataclysm Classic lên kệ ảo trước tháng 8.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *