WoW Tank nhận được vũ khí mạnh mẽ từ DPS sau nghiệp chướng hoành tráng của Discovery Season

Kịch tính về chiến lợi phẩm đã đóng một vai trò quan trọng trong World of Warcraft trong những năm qua đến nỗi nó dường như đã được đưa vào thiết kế của trò chơi. Giống như những câu chuyện về vụ trộm và phản bội của ninja có thể mang lại cảm giác hài hước, đôi khi nghiệp chướng đóng vai trò trong việc trao những trang bị tốt nhất trong trò chơi. Mùa Khám phá cũng không ngoại lệ.

Khi WoW Retail chuyển sang hệ thống loot thưởng cá nhân, có rất nhiều tranh cãi về việc ai xứng đáng bị mất đồ. Trò chơi đã thay đổi trở lại và việc tung ra các vật phẩm lại là một chuyện khác, nhiều người cho rằng trải nghiệm nhóm sẽ tốt hơn nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, hệ thống này chưa bao giờ biến mất trong phiên bản Cổ điển của trò chơi và có nhiều câu chuyện tranh luận về trang bị đã chia rẽ các nhóm. Season of Discovery đã không làm được gì nhiều để thay đổi cục diện này và những câu chuyện về các vấn đề giữa những người chơi luôn xuất hiện.

Giờ đây, một người chơi đã chia sẻ trải nghiệm của họ trong Blackfathom Deeps và đó là một ví dụ tuyệt vời về nghiệp chướng trong WoW.

Xe tăng Sly thu thập vũ khí 2H mạnh mẽ trong Mùa khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã kể câu chuyện về lần chạy mới nhất trong bản chuyển thể đột kích 10 người của buổi ra mắt Season of Discovery.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

DPS ra mắt vật phẩm Xe tăng, nhưng tôi lại có Hydra, cười lớn
byu/lufiPrime inclassicwow

Câu chuyện tuyệt vời kể về Tank khi anh ta đánh mất nhiều cuộn vật phẩm vào tay DPS đang lăn bánh mặc dù các mảnh đó phù hợp hơn với các vai trò khác. DPS biện minh cho điều này bằng cách nói rằng vật phẩm này là BiS thứ hai, mặc dù nó được cho là vật phẩm tốt nhất dành cho Xe tăng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Sau đó, một số nghiệp chướng của Mùa Khám phá bắt đầu. Một vũ khí 2H rất được thèm muốn rơi ra từ trùm Aku’mai, chắc chắn sẽ hoàn hảo cho những người chơi DPS đối kháng. Tuy nhiên, anh ta thua sau khi Tank tung ra vật phẩm, với lý do xe tăng 2H hiện tại rất mạnh. Việc biến các quy tắc riêng của họ chống lại họ là đủ để khiến DPS rơi vào vòng xoáy giận dữ và thất vọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì đáng ngạc nhiên khi các bình luận bên dưới bài đăng không có thiện cảm với DPS, với nhiều ý kiến ​​​​cho rằng có thể sẽ có thêm sự chế nhạo sau đó. Một người nói: “Mỗi khi bạn nhìn thấy anh chàng đó, hãy trang bị kiếm, nhấn Z và RP đi vòng quanh anh ta. Kể cả khi bạn đã 60 tuổi.”

Những người khác chỉ ra rằng, với meta hiện tại, kiếm 2H được cho là BiS dành cho Xe tăng. Một người nói: “Bạn có phải là xe tăng Paladin không? Ý tôi là, 100%, thanh kiếm đó là BiS của bạn. Bây giờ không ai sử dụng kiếm và ván cho xe tăng. Sự khác biệt giữa tôi (tank pally) và ret pally của chúng tôi giống như 2-3 điểm tài năng khi đỡ đòn, và tôi sử dụng rune HoR thay vì tấn công thập tự chinh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Mùa khám phá sẽ bước vào một giai đoạn mới trong hai tháng tới, những trải nghiệm và chiến lợi phẩm tiếp theo có thể mang đến nhiều câu chuyện như trên để người chơi thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *