WoW Season of Discovery Những thay đổi về sự kiện PvP Ashenvale đang diễn ra

Một trong những tính năng mới thú vị nhất trước khi phát hành World of Warcraft: Season of Discovery là sự kiện PvP Ashenvale thế giới mở. Bây giờ, các nhà phát triển trò chơi đã xác nhận rằng những thay đổi đang đến.

Đối với những người chưa biết, sự kiện mới này không phải là nội dung theo cấp độ, giống như phần lớn trải nghiệm PvP trong WoW theo truyền thống. Thay vào đó, nó được kích hoạt bằng cách tham gia PvE/PvP trong khu vực, bắt đầu một sự kiện khi cả hai phe đều đạt đến một ngưỡng nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi nó hoạt động, người chơi tham gia vào các cuộc xung đột PvPvE với mục tiêu chính ở cuối trò chơi là tiêu diệt các NPC ưu tú ở cuối trò chơi. Những ai đã từng thưởng thức Thung lũng Alterac trước đây sẽ thấy nó khá quen thuộc.

Thật không may, có một số vấn đề trong quá trình triển khai và do đó, nhà phát triển đã xác nhận rằng những thay đổi đang được tiến hành.

Phần thưởng danh tiếng PvP của Ashenvale sẽ thay đổi

Trong một bài đăng trên TwitterNhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield xác nhận rằng họ đã lắng nghe phản hồi của cộng đồng và sẽ thay đổi sự kiện PvP Ashenvale cho phù hợp.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cụ thể, có vẻ như thay đổi này xảy ra do kết quả trực tiếp của việc người chơi không hoàn thành hoạt động như dự định. Nhiều người đã bỏ qua mục tiêu chuyển đổi để lao thẳng vào ông chủ đốt cháy nó. Dù không nói rõ bằng cách nào nhưng Greenfield khẳng định những thay đổi sắp tới sẽ khiến chiến thuật này không được khuyến khích.

Ngoài ra, ông còn xác nhận rằng nhóm phát triển sẽ xem xét những điều sau trong những ngày tới:

  • – Vị trí mộ và thời gian trở lại trận chiến
  • Phần thưởng đại diện không xuất hiện một cách nhất quán
  • Các vấn đề về lớp (nhảy lớp, xếp lớp từ các sự kiện đang hoạt động, v.v.)
  • Tần suất sự kiện

Bất kể những thay đổi này có mang lại hiệu quả như mong muốn hay không, nhiều người đã nhanh chóng khen ngợi Greenfield vì anh ấy luôn rõ ràng trong việc truyền đạt kế hoạch của nhóm phát triển. Đáp lại dòng tweet, một người nói: “Yêu sự giao tiếp liên tục ngoài kia, MVP. Hãy tiếp tục làm tốt công việc của mình và yêu thích từng phút giây của SoD.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Season of Discovery cho đến nay đã được chứng minh là một thành công lớn của Blizzard, thu hút người chơi mới và thuyết phục những người hâm mộ lớn tuổi quay lại trò chơi. Liệu họ có thể duy trì động lực này trong các giai đoạn sau hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *