WoW: Season of Discovery Biệt đội pháp sư 10 người đánh bại cuộc đột kích của Blackfathom Deeps

Một trong những nội dung bổ sung mới quan trọng trong World of Warcraft: Season of Discovery là bản chuyển thể của cuộc đột kích Blackfathom Deeps gồm 10 người và nhóm pháp sư không chính thống hiện đã đánh bại nó.

Các cuộc đột kích mới đã được chinh phục nhiều lần vào thời điểm này, người chơi có thể nhận được một số trang bị độc đáo và mới trong quá trình này. Mặc dù có một số cơ chế cực kỳ phức tạp dành cho Classic WoW, nhưng sức mạnh mà mỗi lớp có được trong Season of Discovery cho thấy rõ ràng rằng mục tiêu là hoàn toàn có thể đạt được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, nhiều người chơi đang tìm cách làm mới thử thách đột kích trong khi chờ đợi giai đoạn thứ hai của trò chơi xuất hiện. Chúng bao gồm các thành phần nhóm không chính thống, các cuộc chạy tính giờ và các nỗ lực đột kích với ít hơn mười người chơi.

Giờ đây, một đội chuyên dụng đã lấp đầy Blackfathom Deeps với toàn bộ đội Pháp sư.

Sức mạnh Pháp sư mới cho phép lớp Blackfathom Deeps hoạt động

Trong một bài đăng trên Reddit, một thành viên của nhóm đột kích đã chia sẻ ảnh chụp màn hình các Pháp sư chiến thắng tạo dáng trước thi thể đã ngã xuống của Aku’mai ở cuối BFD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vừa hoàn thành 10 cuộc chạy đua của bang hội BFD thuật sĩ của chúng tôi. Các ngôi sao thẳng hàng và Kelris thậm chí còn đánh rơi cây quyền trượng hoành tráng của mình!
byu/Chết tiệtBF inclassicwow

Trong các phiên bản khác của WoW, điều này là không thể. Pháp sư là một trong những lớp khó nhất trong trò chơi và họ có phương tiện tự chữa lành vết thương tối thiểu, với lượng sát thương xuất sắc không đủ để ngăn chặn cái chết trong một kịch bản đột kích.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tất cả điều này sẽ thay đổi trong Mùa khám phá, với các Ngọc mới được thiết kế để cho phép Pháp sư hoạt động như Người chữa lành trong trò chơi. Trong cuộc đột kích này, nhóm dựa vào việc mỗi người chơi luôn giữ một Ngọn hải đăng tạm thời để có thể hồi phục đáng kể mọi lúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có hiệu quả vì sát thương Arcane được chuyển thành hồi máu trên bất kỳ mục tiêu nào gần đó có kích hoạt Thời gian. Về cơ bản, đây là một nhóm tự duy trì có thể tạo ra nhiều khả năng chữa lành cũng như gây sát thương.

Với giai đoạn thứ hai sẽ diễn ra trước cuối tháng 2, vẫn còn nhiều thời gian để những hoạt động mới lạ như thế này đạt được kỷ lục. Blizzard đã hứa hẹn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa, vì vậy cũng cần có những mục tiêu mới để chinh phục khi năm mới trôi qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin về World of Warcraft của chúng tôi, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *