WoW: Hướng dẫn tài năng anh hùng chiến tranh sâu Frostfire Mage Frostfire

The War Inside dự kiến ​​​​phát hành vào nửa cuối năm 2024 và nó có thể thay đổi nhiều về World of Warcraft hơn so với hai bản mở rộng gần đây nhất cộng lại. Một phần lớn trong số đó là Tài năng anh hùng, thứ có thể cách mạng hóa cách người chơi tận hưởng đẳng cấp của mình.

Hệ thống mới này được thiết kế để tăng thêm chiều sâu cho các tài năng hiện có trong trò chơi. Các cây sẽ hoạt động hoàn toàn riêng biệt, nhưng các phép bổ trợ mà chúng cung cấp sẽ bổ sung cho các tài năng kế thừa và bổ sung thêm sức mạnh tổng hợp hoàn toàn mới để người chơi xây dựng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi lớp sẽ có tổng cộng ba cây Tài năng anh hùng, ngoại trừ Druid và Demon Hunter, lần lượt có bốn và hai cây. Trong số ba, mỗi thông số kỹ thuật có thể chọn giữa hai tùy chọn có sẵn.

Pháp sư vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ hơn bao giờ hết và cây Tài năng Anh hùng của Frostfire sẽ không làm gì để phá hỏng nó. Nó cho phép các pháp sư sử dụng sự kết hợp thực sự giữa sát thương Băng và Lửa, như tên gọi, lần đầu tiên trong lịch sử trò chơi. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải thích đầy đủ về Cây tài năng anh hùng của Frostfire Mage

Blizzard Entertainment

Như trường hợp của tất cả các cây Tài năng Anh hùng được tiết lộ cho đến nay, Frostfire Mage tuân theo định dạng tài năng năm bậc. Chúng bao gồm các yếu tố then chốt và tài năng nền tảng, với ba cấp độ để người chơi ưu tiên giữa chúng. Danh sách đầy đủ các tài năng cho nguyên mẫu này như sau:

Tài năng then chốt của Frostfire Mage

Làm chủ lửa băng: Phép thuật Lửa gây sát thương của bạn tạo ra 1 điểm Thông thạo Lửa và phép thuật Băng giá tạo ra 1 điểm Thông thạo Băng. Thông thạo lửa tăng 1% Nghị lực của bạn và Thông thạo băng giá tăng 1% Thông thạo hệ thống của bạn trong 12 giây, cộng dồn tối đa 8 lần mỗi lần. Việc thêm lớp phủ không làm mới khoảng thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tài năng tuyến đầu của Frostfire Mage

Nút tùy chọn: Warded & Meltdown

  • Bảo vệ thấm nhuần: Rào chắn lửa cũng ném một Rào chắn băng với hiệu suất 25% cho Lửa. Rào chắn băng cũng tạo ra BRào cản lười biếng với hiệu quả 25% cho Frost. Điều này cũng ảnh hưởng đến bạn Rào cản khối lượng.
  • Sự phá hủy: Bạn tan chảy một chút từ bạn Khối băngNước lạnhcho phép bạn di chuyển chậm trong khi Khối băng và tăng tốc độ di chuyển của bạn theo thời gian. Khối băngNước lạnh kích hoạt Sóng nổ khi nó kết thúc.

Tia lửa băng giá: Phóng một tia lửa Frostfire vào kẻ địch, gây sát thương Frostfire, làm chậm 50% tốc độ di chuyển và gây thêm sát thương Frostfire trong 8 giây. Tia lửa băng giá nhận được cộng dồn Làm chủ lửa và Làm chủ băng giá. Thay thế Sương giá cho Frost và Quả cầu lửa cho Lửa. Thời gian niệm 2 giây.

Nút tùy chọn: Mối quan hệ nguyên tố & Lửa & Băng giá

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

  • Mối quan hệ phần tử: Khả năng kháng phép băng giá giảm 10% đối với Lửa. Khả năng kháng phép lửa giảm 30% đối với Frost.
  • Lửa và băng giá: Cauterize đặt lại thời gian hồi chiêu của bùa Frost của bạn với thời gian hồi chiêu cơ bản dưới 4 phút khi nó được kích hoạt cho Lửa. Chụp nhanh Ngoài ra, hãy đặt lại phép thuật Lửa của bạn.

Tài năng tuyến thứ hai của Frostfire Mage

Lõi đẳng nhiệt: Bão sao chổi bây giờ cũng gọi xuống một sao băng với hiệu quả 100% đến vị trí mục tiêu của bạn. sao băng bây giờ cũng gọi xuống một Bão sao chổi với hiệu quả 150% tới vị trí mục tiêu của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nút tùy chọn: Nhiệt độ khắc nghiệt & Điều hòa nhiệt độ

  • Nhiệt độ cực cao: Sử dụng phép thuật Frost hoặc Fire sẽ tăng sát thương tiếp theo của bạn Tia lửa băng giá tăng 6%, cộng dồn tối đa 5 lần.
  • Điều hòa nhiệt độ: Tia lửa băng giá thời gian sử dụng giảm đi 10%.

Truyền dịch Frostfire: Phép thuật Frost và Fire của bạn có cơ hội kích hoạt các tia bổ sung lửa băng giá, gây sát thương Frostfire. Hiệu ứng này tạo ra Frostfire Mastery khi được kích hoạt.

Tài năng hàng thứ ba của Frostfire Mage

Sương giá quá mức: Đạt được số điểm tối đa của Thông Thạo Băng Giá sẽ giúp bạn trở thành người tiếp theo Phượng Hoàng Lửa (Ngọn lửa) / náo động (Sương giá) cũng sẽ bị loại bỏ băng mới với hiệu suất 200%. Khi bạn dùng Frost Excess, thời kỳ lạnh giá của sao băng (Ngọn lửa) / Bão sao chổi (Sương giá) giảm 5 giây.

Trao quyền cho Frostfire: Phép thuật Frost và Fire của bạn có cơ hội kích hoạt Trao quyền cho Frostfirekhiến bạn tiếp theo Tia lửa băng giá luôn tấn công chí mạng, phát nổ gây 80% sát thương lên kẻ địch ở gần và bị sử dụng ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cháy quá mức: Đạt được điểm thông thạo lửa tối đa sẽ giúp bạn có được điểm tiếp theo Cháy nổ (Ngọn lửa) / Thương băng (Sương giá) để áp dụng Một quả bom sống với hiệu suất 150%. Khi điều này Một quả bom sống nổ, làm giảm nhiệt độ PNgọn lửa Hoenix với 10 giây (Lửa)/tăng Đóng băng não (Sương giá).

Tài năng nền tảng của Frostfire Mage

Flash đông lạnh: Trao quyền cho Frostfire mang lại cho bạn lợi ích tối đa của Frostfire Mastery và làm mới thời gian tồn tại của nó. Kích hoạt Đốt cháy hoặc tôitĩnh mạch cy ban cho bạn Trao quyền cho Frostfire.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Tài năng Anh hùng Pháp sư Băng Hỏa như thường lệ. Với việc The War Inside chưa được ấn định phát hành cho đến nửa cuối năm 2024, điều quan trọng cần lưu ý là điều này có thể thay đổi và sẽ được cập nhật tương ứng nếu cần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *