WoW Hunters lại bị giảm sức mạnh trong Season of Discovery và phản ứng của người chơi không đồng đều

Chưa có lớp nào trải qua chuyến đi tàu lượn siêu tốc trong World of Warcraft: Season of Discovery như Hunter, và đợt giảm sức mạnh mới nhất khiến một số người chơi cảm thấy rằng Blizzard đã đi quá xa.

Khi trò chơi ra mắt, người chơi Hunter đã dẫn trước đối thủ DPS của họ rất nhiều. Điều này phần lớn là do sát thương của thú cưng Scorpid của họ, vượt trội so với hầu hết các lớp do người chơi kiểm soát.

Trong trường hợp đầu tiên, Blizzard đã thực hiện một đợt giảm sức mạnh hoàn toàn chính đáng đối với cách Kill Command Rune và khả năng của thú cưng tương tác với nhau. Từ đó, nhiều đòn đánh bổ sung được thực hiện dưới dạng các hình phạt nhỏ hơn trong meta trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là, Thợ săn không còn là lớp mạnh nhất trong PvE hay PvP, và với các nerf mới được công bố khác, một số người chơi đã cảm thấy đủ.

Nerf tàng hình khiến WoW Hunters tức giận trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên diễn đàn WoW chính thức, các nhà phát triển đã chia sẻ một Blue Post nêu chi tiết về việc giảm sức mạnh tàng hình đối với lớp Hunter, nơi buff thế giới Boon of Blackfathom không còn mang lại lợi ích cho thú cưng nữa.

Phản hồi ngay lập tức cho bài đăng rõ ràng là tiêu cực, đặc biệt là từ những người chơi lớp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người nói: “Nếu chúng tôi tiếp tục giải thích Thợ săn (Thậm chí không phải là DPS tốt nhất trong các cuộc đột kích) trong PvE, trong khi cộng đồng chỉ phàn nàn về thợ săn trong PvP. Tôi sẽ tiếp tục bối rối. Warriors và Rogues có các tùy chọn đa vai trò và chúng không bị ảnh hưởng khi ở trên, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một DPS xếp thứ 3 trong PvE mà không ai yêu cầu giảm sức mạnh chúng?”

Một người khác nói thêm: “Đúng, đó là một nerf thợ săn khác, vâng, chúng tôi đã yếu đi vì mọi người đang chuẩn bị, không, chúng tôi sẽ không bước vào giai đoạn tương lai, vâng, vết thương ở các chiến binh bị tấn công và đó là một hiệu ứng ngoài ý muốn, nhưng lần này Nhà phát triển Blizzard đã bị rắn gió cắn ở Ashenvale và con rắn gió đã nhận được Boon of Blackfathom nên mọi người hãy kiên nhẫn trong khi hotfix này kiểm soát được mọi thứ!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một tác dụng phụ đáng tiếc của những sức mạnh bổ sung được trao cho người chơi trong Season of Discovery là một hành động cân bằng gần như không thể thực hiện được đối với các nhà phát triển. Với giai đoạn hai sẽ được phát hành vào khoảng trước cuối tháng 2, sẽ không lâu nữa trước khi meta thay đổi đáng kể một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *