WoW Hunters có một nerf lớn khác trong Season of Discovery

Các thợ săn đã bị loại khỏi vòng chiến trong World of Warcraft: Season of Discovery, nhưng một đợt giảm sức mạnh khác đã khiến lượng sát thương của họ bị ảnh hưởng nặng nề.

Thợ săn luôn là lớp phổ biến dành cho những người chơi solo mới và độc quyền, với thú cưng của họ có thể khiến thế giới khắc nghiệt của WoW Classic trở nên dễ tha thứ hơn một chút. Khả năng Cưỡi đám đông và thu hút sự chú ý của họ cho phép Thợ săn tạo ra sát thương liên tục.

Điều này đặc biệt đúng trong Mùa khám phá, khi việc chia nhỏ thú cưng đã chứng kiến ​​​​những người bạn đồng hành của chúng đạt đến cấp độ cao hơn. Điều này đặc biệt đúng với Scorpid, kẻ có các đòn tấn công dựa trên chất độc cho phép cả lớp điều hướng nội dung phức tạp và thống trị các cài đặt PvP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, loạt nerf mới nhất đối với lớp này đã chứng kiến ​​lớp này bị ảnh hưởng đáng kể.

Bất chấp tin đồn, việc cạo vảy thú cưng vẫn chưa bị xóa khỏi Season of Discovery

Blizzard đã không đưa ra xác nhận chính thức về những thay đổi và bản sửa lỗi nóng mà họ đã thực hiện đối với các lớp học, làm dấy lên lo ngại rằng việc thu nhỏ vảy thú cưng đã bị loại bỏ hoàn toàn. Trong chủ đề trên Twitter/XNhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield xác nhận điều này không phải như vậy.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong một trong những bài đăng đó, Greenfield giải thích rằng ba bản sửa lỗi mới nhất đã được phát hành như sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Đã sửa lỗi Scorpid Poison không ăn lệnh tiêu diệt
  • Loại bỏ tất cả AP->Tăng sức mạnh phép thuật khỏi các khả năng như chất độc Scorpid
  • Đã khắc phục sự cố trong đó Khía cạnh của Sư tử được áp dụng cho các thành viên không thuộc nhóm/đột kích

Cả hai hotfix thứ hai và thứ ba đều đã bị khôi phục vì chúng có những tác dụng không mong muốn. Greenfield lưu ý rằng Scorpid Sting có khả năng được tăng sức mạnh quá hiệu quả, vì vậy những người chơi đẳng cấp không nên ngạc nhiên nếu có nhiều nerf hơn đối với các khả năng của thú cưng trong tương lai.

Tất cả những điều đó xảy ra sau một loạt các đợt giảm sức mạnh đối với một số nâng cấp khả năng quan trọng nhất của Hunter trong Season of Discovery. Cả Chimera Shot và Explosive Shot đều giảm đáng kể lượng sát thương mà chúng gây ra, ngay cả khi đòn sau trở thành một lựa chọn khả thi cho đầu ra AOE.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ tương lai của Hunter sẽ ra sao, nhưng cảm nhận chung của nhóm phát triển là lớp này hiện phù hợp hơn với các lựa chọn khác. Với sự cân bằng hơn trong những tuần tới, người chơi sẽ sớm có thể biết được lớp của họ nằm ở đâu trong sơ đồ rộng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *