WoW Follower Dungeons bị giới hạn khi ra mắt trong Seeds of Renewal Patch 10.2.5

Có tiêu đề Cập nhật hạt giống, bản vá 10.2.5. dự kiến ​​phát hành trên các máy chủ trực tiếp của World of Warcraft: Dragonflight vào ngày 16 tháng 1, nhưng một trong những tính năng mới quan trọng sẽ bị hạn chế khi ra mắt.

Bản cập nhật nội dung chính giới thiệu nhiều hoạt động, phần thưởng và cốt truyện mới vào trò chơi. Việc cưỡi rồng có thể được thực hiện ở mọi lục địa, Kho lưu trữ Azerothian mang đến một sự kiện công khai mới mỗi giờ và người chơi cuối cùng sẽ có thể giúp Genn Greymane giành lại Gilneas.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài những điều trên, sự bổ sung đáng chú ý và thú vị nhất còn có ở dạng ngục tối dành cho người theo dõi. Tin tức sẽ làm hài lòng những người chơi solo hoặc những người chơi thiếu kinh nghiệm hơn, giờ đây có thể tham gia các ngục tối với 1-4 thành viên trong nhóm do AI điều khiển. Về lý thuyết, điều này sẽ cho phép người chơi thăng cấp hoặc thực hành các vai trò mới bằng cách sử dụng hệ thống Nhà tù theo dõi.

Chỉ vài ngày trước khi phát hành, Blizzard đã xác nhận rằng người chơi sẽ chỉ có thể chạy 10 Ngục tối Người theo dõi mỗi ngày khi hệ thống ra mắt vào ngày 16 tháng 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã giới thiệu giới hạn dành cho Người theo dõi Dungeon khi ra mắt

Trong một bài đăng màu xanh lam trên các diễn đàn chính thức của WoW, các nhà phát triển đã xác nhận rằng số lượng người chơi Follower Dungeons có thể chạy ban đầu sẽ bị giới hạn ở con số mười.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có một số điều cần lưu ý về chi tiết cụ thể của các bước này. Đầu tiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến cách hoạt động của ngục tối 5 người chơi thông thường và vẫn có thể được xếp hàng chờ đối với những người gần như chắc chắn. Ngoài ra, ngục tối sẽ chỉ được coi là một phần của giới hạn mười khi người chơi tham gia phiên bản.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Blizzard không nêu rõ lý do cho động thái này nhưng rất có thể đây là động thái nhằm chống lại một hiện tượng nào đó trong MMO. Mô tả chúng là “các biện pháp phòng ngừa”, mục tiêu chính là loại trừ việc lạm dụng hệ thống của bot và nông dân khai thác vàng ngay từ đầu.

Nó cũng có thể liên quan đến công nghệ đằng sau sản phẩm mới, vì trò chơi có thể cần khởi động nhiều sự kiện đồng thời hơn trước. Với việc ít người chơi bị khóa ở những trạng thái đó hơn, sự lây lan sẽ phần nào chưa từng có và có thể gây tải đáng kể cho các máy chủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với bản vá Seeds of Renewal sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 1 như một phần của lộ trình mở rộng, người chơi sẽ không phải đợi lâu trước khi có thể nhảy vào ngục tối cùng với các bot đồng nghiệp của mình. Liệu đó có phải là một trải nghiệm thành công khi họ làm hay không lại là một vấn đề khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *