WoW Dragonflight Amirdrassil, cuộc đột kích Dream’s Hope: Ngày phát hành, độ khó và hơn thế nữa

Blizzard hiện đã xác nhận đầy đủ thông tin chi tiết về cấp độ đột kích mới nhất trong WoW Dragonflight như một phần của bản cập nhật nội dung Guardians of the Dream rộng hơn.

Dragonflight là một bản mở rộng phức tạp của World of Warcraft. Mặc dù nhiều tính năng bổ sung đã được đón nhận tích cực nhưng trò chơi đã không tận dụng được thành công khi chúng xuất hiện.

Nhiều người chơi tận tâm hơn đã chuyển đi nơi khác. Vì vậy, cả ba phiên bản Classic WoW và phiên bản cứng gốc đều hoạt động tốt hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc phát hành bản cập nhật nội dung này, Blizzard sẽ mang đến các cuộc đột kích mới để thử và thu hút người chơi quay trở lại.

Amirdrassil, chi tiết đầy đủ về Giấc Mơ Hy Vọng

Trùm trong cuộc đột kích chủ đề lửa mới

Cuộc đột kích mới sẽ cho phép người chơi đối đầu với Fyrakk, con rồng chịu trách nhiệm về Trại Suffusion trong Dragonflight. Có chín tên trùm để đánh bại và yêu cầu cấp độ 424 cho độ khó Raid Finder. Ngoài ra, các tùy chọn Bình thường, Anh hùng và Thần thoại thông thường sẽ được cung cấp sau khi mở khóa cuộc đột kích.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Amirdrasil, bàn mở khóa Dream Hope

  • Tuần ngày 14 tháng 11—Raid Finder Wing 1: Incarnates Wake (Gnarlroot / Igira the Cruel / Smolderon) (Bản phát hành đầy đủ Bình thường, Anh hùng, Thần thoại)
  • Tuần ngày 21 tháng 11— Raid Seeker Wing 2: Molten Invasion (Volcoross / Larodar, Flame Guardian)
  • Tuần ngày 28 tháng 11— Raid Finder Wing 3: The Viridian Weave (Hội đồng những giấc mơ / Nymue, Người dệt chu kỳ)
  • Tuần ngày 12 tháng 12—Raid Finder Wing 4: Fate of Amirdrassil (Tindral Sageswift / Seer of the Flame, Fyrakk the Blazing)

Amirdrassil, phần thưởng Giấc mơ Hy vọng

Phần thưởng áo giáp mới đang đến với người chơi

Giống như hầu hết các phiên bản đột kích, có những phần thưởng mới thú vị để người chơi thu thập. Bộ áo giáp 5 mảnh mới có thể rơi ra cho tất cả các lớp với các màu sắc khác nhau tùy theo độ khó. Điều bất thường hơn là có sự bổ sung của chiếc rìu hai tay huyền thoại của Fyr’alath, Dream Render dành cho Death Knight, Paladins và Warriors.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi hoàn thành thành tích meta đột kích sẽ kiếm được thú cưỡi Shadow Dusk Dreamsaber. Hoàn thành một cuộc đột kích vào Heroic sẽ giúp bạn có được tùy chọn tùy chỉnh proto-drake trong khi độ khó Mythic thưởng cho bạn danh hiệu “The Blazing”.

Liệu những dịch vụ đột kích mới này có đủ để thu hút người chơi quay trở lại hay không vẫn còn gây tranh cãi. Mặc dù có cảm giác như đây là đỉnh cao của hầu hết câu chuyện Dragonflight nhưng nhiều người vẫn chưa trải qua những gì đã xảy ra trước đó. Với việc Amirdrassil được phát hành sớm vào ngày 14 tháng 11, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *