WoW dev “vượt mặt trăng” cân bằng phe phái trong Season of Discovery

Trong khi một số người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ về độ tin cậy của các máy chủ PvP cân bằng phe phái trong World of Warcraft: Season of Discovery, thì kết quả có vẻ khá ấn tượng. Giờ đây, một nhà phát triển đã xác nhận mức độ thành công của nhóm và có vẻ như đây là một tin tốt.

Ý tưởng đằng sau việc cân bằng phe phái trong World of Warcraft không phải là ý tưởng mới, nhưng về mặt lịch sử, công nghệ chưa cho phép thực hiện nó. Đặc biệt trong thời điểm game ra mắt, số lượng người chơi đăng ký và tạo nhân vật mới rất khó để cân bằng nhanh chóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật trùng hợp, có vẻ như Blizzard đã đạt được bước đột phá mà họ cần để biến điều đó thành hiện thực, đúng lúc Season of Discovery ra mắt. Vì vậy, họ cam kết giữ cho các phe phái trên máy chủ PvP cân bằng nhất có thể, với các giới hạn cứng sẽ đóng cửa máy chủ đối với các nhân vật mới.

Giờ đây, một nhà phát triển trò chơi đã xác nhận quy mô thành công của họ trong lĩnh vực này.

Hầu hết các máy chủ đều được cân bằng ở mức 5%-7% trong Mùa Khám phá

Trong chủ đề trên Twitter/X Trả lời các game thủ, Nhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield đã xác nhận cụ thể cách tiếp cận cân bằng máy chủ của họ đã hoạt động như thế nào trong Season of Discovery.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cụ thể, hầu hết mọi máy chủ đều được cân bằng trong khoảng 7% trở xuống. Những số liệu thống kê này không được lấy từ toàn bộ các ký tự được tạo mà là số lượng đăng nhập hàng ngày. Điều này cung cấp số liệu thống kê thực tế hơn nhiều về mức độ ảnh hưởng của dân số phe phái đến trò chơi.

Mặc dù Greenfield thừa nhận rằng có thể có một hoặc hai máy chủ đạt gần 10% nhưng đây vẫn là một thành công lớn. Trong một tweet sau đó trong cùng một chủ đề, Greenfield xác nhận rằng điều này tốt hơn hầu hết mọi giai đoạn kéo dài trong lịch sử rộng lớn của WoW.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có một số vấn đề với dân số bộ lạc nhờ hệ thống phân lớp, đặc biệt là trong Trận chiến giành Ashenvale. Do đó, Giai đoạn Một đã mang đến cho cộng đồng những gì hiện có trong Phần Khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *