WoW để chào mừng sự ra mắt của Diablo 4 với hai sự kiện crossover sắp tới

Trong bản vá 10.1 của PTR, Blizzard đã thêm thông tin xác nhận rằng WoW sẽ nhận được một cặp sự kiện ra mắt để chào mừng việc phát hành Diablo 4 sắp tới.

Blizzard và người hâm mộ của nó sẽ rất bận rộn trong những tuần tới. Đầu tiên, bản vá Dragonflight 10.1 World of Warcraft đã đến vào thứ Ba, ngày 2 tháng Năm. Khoảng một tháng sau, studio cuối cùng sẽ đưa Diablo 4 lên PC và console.

Nhưng trước khi mục Diablo tiếp theo ra mắt các cửa hàng vào tháng 6, Blizzard dự định mang một chút Sanctuary đến cộng đồng WoW.

Điều đó thể hiện rõ trong Bản vá 10.1 mới dành cho Dragonflight, có thông tin về hai lễ hội theo chủ đề Diablo 4 sắp tới.

Sự kiện ra mắt trong trò chơi Diablo 4 đã được xác nhận cho WoW

Như đã thấy bởi Blizzard Watch và người sáng tạo nội dung ông GMBản vá 10.1 PTR mới nhất của Dragonflight có các mô tả và ngày liên quan đến hai phần chéo của Diablo 4.

Sự kiện đầu tiên như vậy, có tựa đề “A Greedy Emissary”, sẽ được phát sóng trực tiếp từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 13 tháng 6. “Chào mừng đến với Sanctuary” đánh dấu sự kiện trong trò chơi thứ hai và diễn ra từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7.

Mô tả nội dung của “Sứ giả tham lam” hé mở về một cơn gió lạ len lỏi từ thế giới khác và một “sinh vật giữ túi” có thể sở hữu một kho báu lớn.

Trong khi đó, sự kiện chéo bắt đầu vào tháng 6 sẽ thấm nhuần các anh hùng của WoW với “tinh thần đổi mới” khi các nhân vật mở khóa kinh nghiệm và danh tiếng gia tăng trong suốt lễ hội theo chủ đề Diablo.

Ngoài các thông tin được đề cập ở trên, thông tin chi tiết về sự kiện Diablo 4 WoW sắp tới vẫn còn thiếu. Người chơi sẽ tham gia như thế nào và kho báu “Greedy Emissary” có thể bao gồm những gì thì ai cũng đoán được.

Nhưng với sự ra mắt của crossover và Diablo 4 chỉ còn vài tuần nữa, Blizzard chắc chắn sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *