WoW Classic để có máy chủ hardmode chính thức trong bản vá sắp tới

Nhà phát triển World of Warcraft Blizzard đã thông báo rằng WoW Classic sẽ sớm triển khai chế độ Hardcore do người hâm mộ tạo ra trong khả năng chính thức.

World of Warcraft là một trong những thành công lớn nhất của Blizzard. MMO hoành tráng đã mở đường cho công ty và trở thành một trong những người khổng lồ của thể loại vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. WoW hiện đại vẫn đang phát triển mạnh mẽ khi bản mở rộng mới nhất Dragonflight vừa nhận được Bản vá 10.1.

Tuy nhiên, những người chơi bỏ lỡ những ngày cũ của WoW đã tìm thấy chính mình trong World of Warcraft Classic, trò chơi có phiên bản cũ hơn một chút.

Blizzard hiện đang tìm cách thay đổi phiên bản cổ điển của WoW bằng cách giới thiệu một máy chủ mới dành riêng cho chế độ cứng.

Chế độ cứng là những gì bạn nghĩ nó là. Một đời người, không có lỗi lầm. Nếu bạn chết trong chế độ cứng, nhân vật của bạn sẽ vẫn là một hồn ma mà không có khả năng hồi sinh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng nhập để gửi tin nhắn hoặc chuyển quyền lãnh đạo bang hội, nhưng bạn sẽ phải bắt đầu lại nếu muốn tương tác lại với thế giới.

Chế độ này rõ ràng sẽ dành cho những người chơi chăm chỉ nhất, những người đủ hiểu trò chơi để có thể sống sót. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng hệ thống chiến đấu được gọi là Mak’Gora sẽ được đưa vào máy chủ cứng này. Mak’Gora hay “đấu tay đôi” sẽ kể về cuộc chiến sinh tử giữa hai người chơi, trong đó kẻ thua cuộc sẽ chết và người chiến thắng sẽ giành lấy vinh quang chiến thắng.

Blizzard đã tuyên bố rằng những máy chủ cứng mới này sẽ khác hoàn toàn so với những máy chủ trước đó, không có máy chủ cũ nào được biến thành máy chủ cứng.

Mặc dù chúng tôi không biết khi nào các máy chủ cứng này sẽ hoạt động, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tất cả thông tin mới nhất ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *