WoW Classic có thể nhận được đề xuất tệp trò chơi khu vực mới

Mặc dù việc khai thác dữ liệu có lịch sử rõ ràng về việc tiết lộ các kết quả dương tính giả, nhưng thông tin mới được tiết lộ bởi những người chơi tận tâm cho thấy khu vực mới có thể được tích hợp vào Classic WoW dưới một hình thức nào đó.

Một trong những vấn đề chính khi khai thác dữ liệu là các nhà phát triển giữ lại một số thông tin có thể không thực sự được đưa vào trò chơi như một phần của bản dựng. Ví dụ: một vật phẩm chất lượng Epic mới có thể được tạo cho trò chơi trước khi nhà phát triển cuối cùng quyết định trì hoãn nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nó không có ý định được sử dụng sau đó nhưng họ thực sự không gặp vấn đề gì khi xóa tất cả dấu vết của nó khỏi mã. Tất nhiên, những người khai thác dữ liệu không có cách nào biết được điều này và do đó, không phải mọi thứ họ tìm thấy đều sẽ được đưa vào máy chủ trực tiếp.

Với tất cả những điều đó, thông tin mới có thể gợi ý rằng một khu vực mới được gọi là Lưu vực Searing có thể đang được hình thành.

Dữ liệu mới tiết lộ Khu vực cổ điển với mục đích không rõ ràng

Theo ghi chép tại Twitter bởi người sáng tạo nội dung WoW và diễn viên Esports MrGM, một khu vực mới được gọi là Searing Basin đã được phát hiện trong tệp của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân thông tin đã được tìm thấy trong các tệp Public Test Realm dành cho Hardcore Classic. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ chỉ được triển khai trong phiên bản đó của trò chơi hoặc thực sự là không có.

Dự đoán của ông GM trong câu trả lời cho biết đây có thể là đấu trường dành cho Hardcore, một điều chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý. Giải đấu OTK PvP tương đối gần đây trong Hardcore đã thu hút một lượng lớn khán giả đến với trò chơi và đây có thể là phản ứng trực tiếp đối với bằng chứng hữu hình về sự phổ biến của đấu tay đôi trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù thế nào đi chăng nữa, có thể sẽ không quá lâu trước khi bản cập nhật này được áp dụng cho các máy chủ trực tiếp. Liệu cái bồn đang cháy có ở đó khi nó xảy ra hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *