WoW Battle for Ashenvale đã thu hút được lượng lớn người hâm mộ danh tiếng trong Mùa khám phá

Tin tức sẽ làm hài lòng những người đã nâng cao danh tiếng Tối cao cho Warsong Gulch trong World of Warcraft: Season of Discovery, Battle for Ashenvale giờ đây sẽ thưởng nhiều danh tiếng hơn sau lần thiết lập lại hàng tuần mới nhất.

Trận chiến giành Ashenvale là một trong những tính năng nội dung mới quan trọng được đưa vào giai đoạn đầu tiên của Season of Discovery. Hoạt động PvP thế giới mở này được kích hoạt khi người chơi tham gia vào các trận chiến với các phe phái khác trong khu vực Ashenvale.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi sự kiện bắt đầu, khu vực này sẽ thay đổi và có các trại cũng như địa danh, với Chỉ huy cho mỗi phe. Mục tiêu là hoàn thành các mục tiêu trên đường đi trước khi tiêu diệt thủ lĩnh phe địch ở cuối.

Giờ đây, Blizzard đã xác nhận những thay đổi đáng kể về cách khen thưởng danh tiếng cho những người tham gia hoạt động.

Trận chiến hàng tuần cho nhiệm vụ Ashenvale hiện thưởng 1000 danh tiếng

Trong một Bài đăng màu xanh trên các diễn đàn chính thức của WoW, các nhà phát triển đã xác nhận rằng phần thưởng danh tiếng khi nhận được Dấu ấn và Bùa chú đã tăng từ 200 lên 1000.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi bắt đầu, Trận chiến vì Ashenvale đã mang lại danh tiếng cho các gia tộc Warsong Gulch liên quan cho cả Alliance và Horde. Mặc dù những phần thưởng đó chỉ giới hạn cho những Người được tôn kính khi tham gia và giành chiến thắng trong trận chiến, nhưng vẫn có nhiều cách để đạt được danh tiếng cao hơn ở Ashenvale.

Người chơi từ cả hai phe có thể sử dụng Warsong Outrider Marks hoặc Silverwing Sentinel Charms cho các nhiệm vụ hàng tuần. Đây là lúc việc tăng cường danh tiếng phát huy tác dụng, với việc người chơi hiện kiếm được 1000 danh tiếng khi hoàn thành nhiệm vụ thành công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bản nâng cấp này sẽ mất 21 tuần để đưa người chơi lên Exalted từ Revered, nhưng đó là một phần thưởng tuyệt vời để hòa hợp với việc nghiền nát Warsong Gulch. Đây cũng sẽ là một thay đổi rất đáng hoan nghênh đối với những người chơi solo, những người đã phàn nàn về những khó khăn liên quan đến việc giành được danh tiếng trước các nhóm có sẵn.

Với Giai đoạn Hai của Mùa Khám phá sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2, người chơi sẽ không phải đợi lâu trước khi có thể tham gia vào các hoạt động mới. Về PvP, các nhà phát triển đã xác nhận rằng các hoạt động mới quan trọng sẽ diễn ra ở Stranglethorn Vale. Tuy nhiên, đừng mong đợi nhiều điều tương tự hơn vì những người làm việc trong trò chơi khẳng định rằng nó sẽ cung cấp một cái gì đó hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *