World of Warcraft: The War Inside Hero Talents giải thích

World of Warcraft: The War Inside được công bố tại Blizzcon là phần đầu tiên của loạt ba bản mở rộng The Worldsoul Saga. Kể từ đó, Blizzard đã trình bày chi tiết hơn về một số tính năng mới cụ thể, trong đó mới nhất là cây Tài năng Anh hùng mới.

Câu chuyện sẽ đưa người chơi đến Trái tim của Azeroth, sau khi đoạn trailer điện ảnh tiết lộ rằng Thrall đã nghe thấy giọng nói và nhìn thấy những hình ảnh từ trung tâm thế giới. Anh và Anduin đồng ý cùng nhau điều tra mối đe dọa và đó là nơi câu chuyện bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc hứa hẹn sẽ khắc phục cốt truyện hiện đang phức tạp của WoW, bản mở rộng còn được thiết lập để giới thiệu nhiều tính năng và trải nghiệm mới cho người chơi tham gia. Một trong số đó là Warrior Talent, được thiết kế để bổ sung cho các cây tài năng hiện có những sức mạnh và phép bổ trợ mới.

The War Inside Hero Talents mang đến sự tiến bộ thường xanh

Hero Talent là một cây tài năng khép kín, hoạt động độc lập với hệ thống tài năng hiện có từ các bản mở rộng trước đó. Được mở khóa lần đầu ở Cấp 71 khi người chơi bắt đầu hành trình qua khu vực lên cấp mới, có ba đường dẫn trong cây Tài năng Anh hùng của mỗi lớp. Trong số đó, mỗi thông số kỹ thuật sẽ có quyền truy cập vào hai đường dẫn khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một ví dụ được Blizzard đưa ra để thể hiện ý nghĩa của nó là Warriors, có 3 lựa chọn Hero Talents là Mountain Thane, Colossus và Slayer. Thông số kỹ thuật của Fury sẽ có thể truy cập Mountain Thane và Slayer, Arms có thể sử dụng Colossus và Slayer, trong khi Protection có sẵn Mountain Thane và Colossus.

Blizzard Entertainment

Trong mỗi tùy chọn trong số ba tùy chọn đó là một cây dựa trên nút mà người chơi sẽ nhận ra là giống với phiên bản hiện có trong trò chơi. Mỗi nút có tổng cộng 11 nút, với khả năng “Keystone” và “Capstone” ở đầu và cuối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những khả năng mới này được thiết lập để mang lại sự khác biệt hơn nữa giữa các lớp và thông số kỹ thuật, trong đó các nhà phát triển đề cập đến việc sử dụng chúng theo cách tương tự như các lớp con. Ngoài 3 cái tên trên, Blizzard cũng đã hé lộ những cái tên thú vị, bao gồm San’Layn Death Knight, Chronowarden Evoker và Lightsmith Paladin.

Với thông tin chi tiết đầy đủ về từng cây sẽ được phát hành trong vài tháng tới, hãy quay lại Dexerto để có hướng dẫn đầy đủ về từng cây Tài năng anh hùng và các lớp tương ứng của chúng sẽ được phát hành trong The War Inside.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *