World of Warcraft: The War Inside: Chi tiết đầy đủ, ngục tối, khu vực mới \u0026 thêm

Sau ngày công bố lớn đầu tiên tại Blizzcon 2023, những người hâm mộ tiềm năng đã được chào đón với thông tin World of Warcraft sắp bước vào một kỷ nguyên mới mang tên The Worldsoul Saga.

Về cơ bản, đây thực chất là một chuỗi tường thuật duy nhất sẽ diễn ra trong ba bản mở rộng, tất cả đều được công bố đồng thời. Đầu tiên là The War Inside, một câu chuyện có vẻ sẽ đưa người chơi đến trung tâm của Azeroth.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài thông tin chi tiết đầy đủ về câu chuyện, Blizzard rất muốn tiết lộ nhiều chi tiết về những gì người chơi có thể mong đợi khi bản mở rộng được phát hành, rất có thể là vào một thời điểm nào đó trong Mùa thu năm 2024. Cách tiếp cận chưa từng có sẽ khiến vòng đời của các bản mở rộng được rút ngắn lại , có thể sẽ có mô hình phát hành hàng năm trong tương lai.

Rất may, các nhà phát triển đã cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin giúp chúng tôi có được bức tranh khá chính xác về The War Inside sẽ như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Truyện Nội Chiến giải thích

Việc phát hành đoạn trailer điện ảnh cho bản mở rộng sắp tới tiết lộ tiền đề chung và giới thiệu một số nhân vật lớn vào câu chuyện ngay từ đầu. Thrall đã nhận được một tầm nhìn “từ trung tâm thế giới” và giữa những lo ngại về một bóng tối mới đang đến gần, anh và Andiun Wrynn đồng ý cùng nhau đối mặt với nó, nhằm mang lại lợi ích lớn hơn cho mối quan hệ Đại Tộc/Liên minh.

Cụ thể, nhân vật bí ẩn được biết đến với cái tên Harbinger sẽ được tiết lộ với cái tên Xal’atath. Chủ nhân cũ của anh ta ở Đế chế Đen đã sụp đổ và Cựu Thần đã chết. Xal’atath hiện muốn sử dụng liên minh mới với Nerubia để thành lập một đội tìm cách thực hiện các mưu đồ của Hư Không. Nhiều chi tiết hơn chắc chắn sẽ xuất hiện từ giờ cho đến khi phát hành, nhưng Anduin, Thrall, Magni và Alleria Windrunner sẽ đóng những vai trò quan trọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiến tranh trong các lục địa và khu vực mới

Trong lần đầu tiên của trò chơi, lục địa mới được bản mở rộng giới thiệu sẽ hoàn toàn nằm dưới lòng đất. Được giới thiệu với tên Khaz Algar, đây là quê hương của một tập hợp con cụ thể của Earthen mà người chơi đã từng thấy trước đây ở các khu vực như Ulduar. Trong lục địa này có bốn khu vực – Đảo Dorn, The Ringing Deeps, Hallowfall & Azj-Kahet.

Isle of Dorn nằm ở khu vực “bề mặt” của Khaz Algar và sẽ đóng vai trò là trung tâm trung tâm cho người chơi trong khu vực mới. Được quảng cáo là thiên đường xanh tươi, số lượng ảnh chụp màn hình hạn chế cho thấy sự kết hợp giữa các công trình kiến ​​trúc hoành tráng và khung cảnh tuyệt đẹp gợi nhớ đến Valdrakken.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

The Ringing Depths là nơi có những kiệt tác của Trái đất, đặc trưng bởi các mỏ đá, hầm mỏ và lò rèn. Kobold có vẻ như sẽ là kẻ thù đông đảo nhất trong khu vực và các di vật Titan sẽ thường xuyên xả rác ra môi trường.

Hallowfall được mô tả là “một khu vực trống rỗng rộng lớn trên trái đất” và các ảnh chụp màn hình được cung cấp không giải thích chính xác ý nghĩa của nó trong bối cảnh lục địa dưới lòng đất. Khu vực này sẽ là quê hương của người Arathi và thủ đô Mereldar của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khu vực mới sâu nhất là Azj-Kahet, nơi có Thành phố Sợi Nerubian đáng sợ. Đây là một thành phố đã được xây dựng trên tàn tích của chính nó nhiều lần và được coi là có hệ thống chính trị và văn hóa phức tạp.

Danh sách các cuộc chiến trong ngục tối

Khi bản mở rộng The War Inside ra mắt, nó sẽ có tám ngục tối để người chơi chinh phục. Cùng với các bản mở rộng trước đó, bốn trong số này sẽ nâng cấp ngục tối trong khi bốn cái còn lại dành riêng cho các nhân vật cấp tối đa. Danh sách đầy đủ như sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lên cấp nhà tù

  • The Rookery
  • Stonevault
  • Tu viện lửa thánh
  • Thành phố Benang

Mức tối đa

  • Nhà máy bia Cinderbrew
  • Khe hở ngọn lửa bóng tối
  • Người phá vỡ bình minh
  • Phố cổ

Ngoài ra, bản mở rộng sẽ bao gồm một Raid Dungeon có thể sẽ tuân theo công thức tương tự như Dawn of the Infinite megadungeon của Dragonflight. Với tiêu đề Lâu đài Nerub’ar, nó cũng sẽ đóng vai trò là nền tảng cho câu chuyện chính khi bắt đầu bản mở rộng.

Chiến tranh các nước đồng minh mới

Blizzard Entertainment

Chủng tộc mới nhất có thể chơi được được thêm vào danh sách là Earthen. Lấy một số tín hiệu trực quan từ Người lùn sắt đen, chúng có sẵn để Đại Tộc và Liên minh sử dụng. Họ cũng hứa hẹn sẽ là những lựa chọn có thể tùy chỉnh nhiều nhất từ ​​trước đến nay, với một số lớp vỏ đá quý cao cấp nhất định cho thiết kế của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

The War Inside bổ sung các tính năng mới

Bản mở rộng sẽ giới thiệu Delf. Hoạt động mới này sẽ đưa người chơi tham gia chuyến thám hiểm Dragonscale để tìm kiếm kho báu. Các nhà phát triển mô tả đây là một hoạt động thường xanh tương tự như World Quests và họ sẽ cung cấp phần thưởng theo mùa và được tích hợp vào hệ thống Great Vault.

War Inside cũng chứng kiến ​​​​những cải tiến về mặt kỹ thuật hơn với việc giới thiệu các tài năng Anh hùng. Hoạt động cùng với hệ thống thông thường, mỗi lớp sẽ có ba cây để xây dựng từ Cấp 71 đến Cấp 80.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài viết này sẽ tiếp tục được cập nhật khi việc mở rộng đến gần hơn để đảm bảo nó cung cấp thông tin chính xác nhất. Với trò chơi này cùng một loạt trò chơi và bản mở rộng World of Warcraft khác đang được triển khai, đây là thời điểm thú vị để trở thành một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *