World of Warcraft rò rỉ manh mối về các cuộc chạm trán với trùm Fortnite

Các chi tiết dữ liệu từ bản vá 10.1.7 PTR của World of Warcraft gợi ý rằng một cuộc chạm trán với trùm Fortnite có thể đang diễn ra.

Fortnite đã hợp tác với hàng chục thương hiệu kể từ khi nó trở nên phổ biến cách đây vài năm. Một số giao thoa thậm chí còn đưa các nhân vật trò chơi điện tử khác đến Đảo, bao gồm những nhân vật như Lara Croft, Kratos, Master Chief và Street Fighter’s Ryu.

Nhưng nội dung của Fortnite đã được đưa vào các trò chơi khác với dung lượng hạn chế. Chẳng hạn, ba skin lấy cảm hứng từ Fortnite đã xuất hiện trong Destiny 2 vào năm ngoái.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, có lý do để tin rằng tựa game battle royale nổi tiếng của Epic cuối cùng sẽ kết hợp với trải nghiệm được yêu thích của Blizzard.

Bằng chứng về sự giao nhau của Fortnite đã được tìm thấy trong các tệp World of Warcraft

Trong khi kiểm tra các tệp trò chơi cho bản vá PTR 10.1.7 của WoW, trang web Wowhead đã tìm thấy một số đề cập đến phép thuật lấy cảm hứng từ Fortnite.

Nhiều mô tả đề cập đến “Kẻ cướp bóc của phe đối lập”, gợi ý về những con trùm có thể có hoặc trứng/vật phẩm trứng phục sinh sắp ra mắt.

Wowhead cung cấp một danh sách đầy đủ mọi câu thần chú xuất hiện trong các tệp trò chơi, có nội dung như sau:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Cranking 90’s – Những kẻ đột kích phản bội nhanh chóng xây dựng các tòa tháp để giành lấy vị trí cao.
  • Một lần bơm – Kẻ cướp bóc Renegade cẩn thận nhắm một phát súng ngắn chết người, gây sát thương 1000 Lửa cho bất kỳ người chơi nào trúng phải.
  • Bom sóng xung kích – Renegade Marauders ném Bom sóng xung kích xuống đất, hạ gục chúng và người chơi.
  • Slurp Drink – Renegade Looter nhấm nháp nước trái cây tươi mát, hồi 2% máu mỗi 1 giây.
  • Quả bom vũ trường – Quả bom vũ trường phát nổ, khiến bất kỳ ai trong vòng 3,5 yard nhảy múa không kiểm soát và tăng 50% sát thương trong 5 giây.
  • Vùng đất cao – Khi ở trên vùng đất cao, sát thương của Renegade Looter giảm 99%.
  • Glug Jug – Lấy Glug Jug để phục hồi đầy đủ sức khỏe.
  • Cơn bão- Cơn bão gây ra 10 sát thương Tự nhiên cứ sau 1 giây cho những người chơi không ở trong tầm mắt của nó.
giải trí bão tuyết

Như mọi khi, tốt nhất là bạn nên dùng tất cả những thứ trên với một chút muối vào lúc này. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng việc đọc biệt ngữ Fortnite trong bối cảnh của World of Warcraft sẽ kỳ lạ hơn.

Nhưng bất cứ điều gì dường như có thể những ngày này. Một rò rỉ được thực hiện vài tuần trước đã gợi ý rằng Fortnite cũng có thể có sự giao thoa với Elder Scrolls trong các tác phẩm.

Có lẽ mối quan tâm được cho là mới của trò chơi đối với thế giới giả tưởng sẽ dẫn đến các dịch vụ thương hiệu thú vị hơn ở đâu đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *