World of Warcraft được phát hành khi nào? Tất cả các bản mở rộng của WoW \u0026 Classic

Bạn có thắc mắc chính xác khi nào World of Warcraft được phát hành và tính đến nay trò chơi đã có bao nhiêu bản mở rộng không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

World of Warcraft là một trong những tựa game MMO nổi tiếng nhất mọi thời đại với lượng người chơi chuyên dụng trên toàn thế giới tiếp tục tăng lên hàng ngày. Với hàng thập kỷ nội dung để thưởng thức, một thế giới rộng lớn để khám phá và vô số hoạt động PvP và PvE để thưởng thức, luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người trong trò chơi yêu thích này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó nổi tiếng là một trong những game MMORPG lâu đời nhất trên thị trường và bạn có thể muốn biết chính xác World of Warcraft đã có sẵn để chơi được bao lâu cũng như có bao nhiêu bản mở rộng đã được phát hành trong những năm qua.

Với ý nghĩ đó, đây là tất cả những gì bạn cần biết về World of Warcraft, bao gồm ngày phát hành ban đầu và tổng quan về từng bản mở rộng cho đến nay.


nội dung

  • World of Warcraft được phát hành khi nào?
  • Tất cả các bản mở rộng WoW
  • WoW cổ điển là gì? Ngày phát hành và thông tin

Blizzard Entertainment

Là ngôi nhà của rất nhiều nhân vật mang tính biểu tượng, World of Warcraft là một thế giới không ngừng phát triển.

Ngày phát hành WoW

World of Warcraft được phát hành vào ngày 2004, tiếp theo từ Warcraft III: The Frozen Throne. Với việc Guild Wars ra mắt vào năm 2005, điều này khiến WoW trở thành một trong những game MMORPG lâu đời nhất hiện có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các bản mở rộng WoW: Từ Legion đến Dragonflight

WoW có mười các bản mở rộng khác nhau cho đến nay, với bản mở rộng mới nhất là Dragonflight. Kỷ nguyên MMO tiếp theo, The Worldsoul Saga đã được công bố tại Blizzcon 2023 và sẽ bao gồm 3 bản mở rộng bắt đầu từ The War Inside.

Dưới đây là danh sách đầy đủ của mọi bản mở rộng WoW đã được xác nhận cho đến nay và năm phát hành của nó:

Sự bành trướng Ngày phát hành
Cuộc thập tự chinh cháy bỏng 2007
Cơn thịnh nộ của vua lich 2008
thảm họa 2010
Màn sương Pandaria 2012
Lãnh chúa Draenor 2014
Quân đoàn 2016
Trận chiến vì Azeroth 2018
Vùng đất bóng tối 2020
chuyến bay rồng 2022
Nội chiến 2024
Thế giới Warcraft: Nửa đêm bệnh lao
Thế giới Warcraft: Titan cuối cùng bệnh lao

WoW cổ điển là gì? Ngày phát hành và thông tin

Ban hành 2019, WoW Classic tái tạo lại Azeroth cũ một cách hiệu quả. Mặc dù ban đầu nó tái tạo vũ trụ WoW trước bất kỳ bản mở rộng nào, nhưng điều này đã thay đổi 2020 với việc phát hành The Burning Crusade Classic.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đưa Twisted Nether trở nên sống động theo phong cách và mô phỏng lại một số ngục tối và cuộc đột kích mang tính biểu tượng nhất của trò chơi, người chơi có thể đắm mình vào hành động một lần nữa và đánh bại Illidan một lần nữa.

Sau sự ra mắt của WoW Classic, bản mở rộng Wrath of the Lich King đã có mặt từ năm 2022, một lần nữa mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm một trong những bản mở rộng được yêu thích nhất trong lịch sử trò chơi.


Vì vậy, đó là tất cả những gì bạn cần biết về thời điểm World of Warcraft được phát hành, cũng như tất cả các bản mở rộng và DLC khác nhau đã được sản xuất cho đến nay! Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách cài đặt tiện ích bổ sung trong WoW Burning Crusade Classic | Địa điểm câu cá hay nhất trong WoW Classic | Lớp người chữa lành tốt nhất cho ngục tối và các cuộc đột kích Cổ điển | Hướng dẫn câu cá cổ điển | Cách tìm Nhà đấu giá của mỗi phe | Cách xếp lớp Hop | Cách farm vàng trong WoW Burning Crusade Classic | WoW Dragonflight Cách chuyển nhân vật của bạn miễn phí | WoW Địa điểm thuyền bay và khinh khí cầu | Trạng thái máy chủ Dragonflight WoW | Cách mở khóa nhiệm vụ thế giới WoW Dragonflight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *