World of WarCraft Cataclysm Classic sắp ra mắt và mang đến “sự thay đổi”

Sau nhiều tháng đồn đoán, Blizzard đã xác nhận việc phát hành Cataclysm Classic tại Blizzcon, với trò chơi “mới” sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2024.

Bản mở rộng Cataclysm ban đầu cho World of Warcraft đã gây nhiều tranh cãi vào thời điểm phát hành vì nó đã thay đổi quá nhiều về thế giới mà người chơi đã sống trong hơn sáu năm. Sự xuất hiện của con rồng lớn Deathwing đã ảnh hưởng đến các Vương quốc phía Đông và Kalimdor, và trong một số trường hợp đã thay đổi hoặc phá hủy hoàn toàn các khu vực hiện có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự thành công của ba phiên bản World of Warcraft: Classic hiện đang được cung cấp, suy đoán về việc liệu nó có kéo dài sang kỷ nguyên Cataclysm hay không đã xuất hiện đầy rẫy trong một thời gian. Mặc dù có nhiều lượt đặt trước nhưng một số ít người hâm mộ vẫn nhìn lại thời đại một cách trìu mến.

Giờ đây, các nhà phát triển đã xác nhận rằng phần sau sẽ đạt được mong muốn của họ, với Cataclysm Classic được xác nhận sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2024.

World of Warcraft: Cataclysm Classic chứng kiến ​​sự trở lại của Deathwing

Blizzard Entertainment

Trong khi công bố tại Blizzcon, Nhà sản xuất điều hành World of Warcraft và Phó chủ tịch Holly Longdale nhấn mạnh rằng phản hồi của người hâm mộ đã được tính đến trước khi phát triển Cataclysm Classic nên người chơi nên mong đợi những “thay đổi”. Điều này đã dẫn đến một phiên bản của trò chơi sẽ trông khác với phiên bản mở rộng ban đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bảng điều khiển Cataclysm Classic sẽ diễn ra sau trong BlizzCon và biết thêm thông tin chi tiết về kỷ nguyên mới này của nội dung Cổ điển sẽ như thế nào. Cataclysm không phải là tin tức duy nhất liên quan đến Cổ điển được công bố, với một yếu tố mới dành cho Cổ điển ban đầu được công bố có tên là Mùa khám phá. Trải nghiệm mới có giới hạn cấp độ là 25 và sẽ cho phép người chơi thay đổi các lớp hiện có, với các lớp hỗn hợp như Pháp sư chữa lành giờ đây đã có thể thực hiện được.

Với nhiều thông báo sắp ra mắt, Blizzard đã có một khởi đầu mạnh mẽ. Với những tin đồn về một bản mở rộng WoW mới sắp ra mắt, trò chơi cuối cùng cũng có thể khởi sắc sau một khoảng thời gian khó khăn trong Dragonflight.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *