World Mythic Fyrakk Cuộc đua đột kích đầu tiên của WoW đã bị Echo Guild chinh phục sau một trận chiến khốc liệt

Cuộc đột kích Fyrakk huyền thoại của World of Warcraft đã bị Echo Guild hạ gục trong một cuộc đua khốc liệt đến ngôi vị Đệ nhất Thế giới.

MMORPG World of Warcraft lâu đời của Blizzard là một trong những tựa game mang tính biểu tượng nhất trong thể loại này. Được phát hành vào năm 2004, trò chơi đã có một số thăng trầm trong suốt lịch sử của nó, tuy nhiên, với bản mở rộng Dragonflight được đón nhận tương đối tốt và thông báo về 3 bản mở rộng mới như một phần của Worldsoul Saga, sự cường điệu lại một lần nữa được xây dựng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, một trong những khía cạnh phổ biến nhất của game MMO của Blizzard là các cuộc đột kích. Các cuộc đột kích của World of Warcraft mang lại trải nghiệm đầy thử thách cho các nhóm người chơi, thường đòi hỏi mức độ phối hợp cao để giải quyết đúng cách.

Các tổ chức thích nó Đội chất lỏngEcho Esports có một đội đột kích tận tâm cố gắng hoàn thành cấp độ huyền thoại mới càng nhanh càng tốt, giành chiến thắng Đầu tiên trên Thế giới. Sự kiện này rất lớn trong cộng đồng WoW, khi người chơi tụ tập để xem người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất chinh phục thử thách cuối cùng. Giờ đây, Echo có thể khẳng định một trang khác trong sử sách khi họ có thể đánh bại Mythic Fyrakk trước bất kỳ nhóm nào khác trên thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với khả năng tiêu diệt chỉ còn 1,8% máu, Echo đã sẵn sàng đánh bại tên trùm đột kích mới nhất. Chiến đấu cho chức vô địch Thế giới đầu tiên là Team Liquid, đội cũng chỉ báo cáo rằng lượng máu của trùm chỉ còn 1,7%.

May mắn thay cho Echo, họ đã có thể giành chiến thắng trước Team Liquid, hạ gục tên trùm ngay lập tức.

Nhiều lễ kỷ niệm đã được tổ chức bên trong cơ sở Echo, với các cầu thủ đến cùng nhau trong tiếng reo hò và những cái ôm xung quanh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fyrakk cũng là trùm đột kích cuối cùng của Amirdrassil, đây là cuộc đột kích cuối cùng cho bản mở rộng hiện tại, trao cho Echo người chiến thắng cuối cùng khi họ khép lại chương này trong lịch sử WoW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *