Whoopi Goldberg “tức giận” Diablo 4 không ra mắt vào tháng 3

Nữ diễn viên kỳ cựu và người đồng dẫn chương trình View Whoopi Goldberg đã yêu cầu Blizzard Entertainment phát hành phiên bản Diablo 4 vào tháng 3.

Những game thủ thích chơi trên phần cứng Mac sẽ không gặp may khi nói đến bản phát hành Diablo mới nhất của Blizzard. Kiến trúc M1 và M2 của hệ sinh thái Apple chưa được chứng minh là thân thiện với trò chơi, nghĩa là các nhà phát triển phải đầu tư nhiều nguồn lực hơn để chuyển trải nghiệm sang nền tảng này.

Blizzard đã chọn không làm như vậy cho Diablo 4, một quyết định gây ra khá nhiều phản ứng dữ dội từ nhượng quyền thương mại với bối cảnh trò chơi dựa trên máy Mac.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, cách duy nhất để tìm hiểu sâu về Sanctuary là mua tựa game này trên PC, PlayStation hoặc Xbox. Một người rất nổi tiếng đã học được bài học này một cách khó khăn trong quá trình ra mắt.

Whoopi Goldberg “điên tiết” về tình hình Diablo 4/Mar3

Nghệ sĩ giải trí huyền thoại Whoopi Goldberg gần đây đã chia sẻ một video trên trang Instagram của cô ấy có thể khiến một số người ngạc nhiên. Người đồng tổ chức View cho biết anh ấy đã rất hào hứng với Diablo 4 trong một thời gian dài và đã mua trò chơi này vào ngày đầu tiên.

Khi cố gắng bật tính năng này trên máy Mac của mình, Whoopi biết được rằng phiên bản mới nhất của Blizzard không hỗ trợ các nền tảng mang thương hiệu Apple.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đây là tôi đang nói về trò chơi yêu thích của tôi, Diablo, được phát hành từ Apple,” anh ấy nói khi bắt đầu video. Whoopi tiếp tục lưu ý rằng cô ấy không biết về việc thiếu hỗ trợ Mac, sau đó yêu cầu Blizzard tạo một ngoại lệ cho bản phát hành này.

“Đây là những gì tôi đang hỏi bạn, Blizzard Entertainment. Đây là Whoopi. Bạn biết tôi yêu Diablo đến nhường nào. Tôi ước tất cả các bạn sẽ cho phép người dùng Apple chúng tôi chơi. Cho phép chúng tôi chơi trên Apple. Hãy chơi Diablo 4 và để chúng tôi làm điều đó và tận hưởng niềm vui.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi WhoopiGoldberg (@whoopigoldberg)

Ở gần cuối video, Whoopi nói rằng để lại phần cứng của Apple cho mục nhập Diablo tiếp theo là ổn. Tuy nhiên, lần này, anh ấy hy vọng Blizzard sẽ chuyển trò chơi sang Mac.

“Đưa cho tôi Diablo 4, vì tôi đã trả tiền cho nó. Tôi đã rất phấn khích vì nó, tôi đã chơi nó và tôi nói với bạn rằng, nó thực sự khiến tôi bực mình.”

May mắn thay cho Whoopi, công cụ chuyển trò chơi mới của Apple cho phép các trò chơi như Diablo 4 chạy trên các thiết bị Apple Silicon như Macbook Air 15 inch mới, nhưng đó không phải là giải pháp dễ dàng nhất cho hầu hết người dùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *