Warcraft 2 có diễn ra không? Giải thích tin đồn phim

Tin đồn về Warcraft 2 đã lan truyền trong vài tháng qua, cho thấy phần tiếp theo có thể đang được thực hiện – nhưng liệu bộ phim có diễn ra không?

Thành công của World of Warcraft ở quy mô đặc biệt: đây là MMORPG phổ biến và mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử, tính đến năm 2023 thu hút 5,6 triệu người chơi tích cực.

Năm 2016, Hollywood nỗ lực đưa thế giới Azeroth và Draenor lên màn ảnh rộng với Warcraft do Moon và Source Code Duncan Jones đạo diễn. Mặc dù bị các nhà phê bình từ chối rộng rãi (điểm Rotten Tomatoes là 29%), nhưng nó đã đạt được thành công phi thường ở nước ngoài; hơn một nửa trong tổng số 439 triệu USD toàn cầu đến từ Trung Quốc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều năm sau, người hâm mộ dường như có ấn tượng rằng Warcraft 2 có thể đang được phát triển – nhưng điều đó có đúng không?

Sẽ có Warcraft 2?

Không, Warcraft 2 sẽ không xuất hiện và các bộ phim khác trong loạt phim cũng sẽ sớm ra mắt.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong vài tháng qua, các đoạn giới thiệu giả mạo cho các phần tiếp theo của Warcraft đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, như “The Fall of Lordaeron” và “The Lich King”, cả hai đều có sự tham gia của Henry Cavill. Cả hai dự án đều không thực tế.

Vào năm 2017, Jones đã hé lộ về phần tiếp theo và cốt truyện mà anh ấy muốn chuyển thể. “Với lũ Orc hiện đang ở Azeroth, họ đang tìm hiểu về cách chế tạo áo giáp ở thế giới mới này,” anh ấy tweet (theo Nerdist).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cũng sẽ thấy Dalaran LAND ở vùng núi Alterac & phép thuật sinh sôi nảy nở khi Kiri Tor cố gắng cởi mở hơn sau cái chết của Llane… không muốn cho đi quá nhiều, ai biết được… nhưng Khadgar đã phát hành Hộp Pandora, Vòng cung của Lothar, Varian.”

Năm 2018, anh cho biết có cơ hội làm phần tiếp theo không “trông ổn.” Hai năm sau, Daniel Richtman báo cáo rằng Legendary Pictures đang phát triển một bộ phim Warcraft khác, nhưng không rõ liệu nó có được kết nối với phim của Jones hay không và không có thông tin cập nhật nào được chia sẻ kể từ đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *