Việc đổi màu Cổng thông tin trị giá 30 đô la của Diablo 4 bị người chơi chỉ trích: “Điều này thật xúc phạm”

Các giao dịch vi mô của Diablo 4 đã trở thành một vấn đề nóng bỏng đối với người chơi kể từ khi ra mắt. Những bổ sung mới hơn cho cửa hàng có thể là giải pháp cuối cùng đối với một số người chơi.

Diablo 4 đang ở giữa mùa thứ ba và bên cạnh đó là sự kiện Thức tỉnh Mặt trăng trong thời gian giới hạn. Thật không may cho Blizzard, sự kiện mới này đã làm dấy lên một số tranh cãi cũ.

Người chơi không mấy ấn tượng với một số thông tin sai lệch từ các nhà phát triển về mỹ phẩm Lunar Awakening trả phí của Diablo 4. Bộ phim gần đây khiến người chơi phải xem xét kỹ hơn cửa hàng trong trò chơi và họ không hài lòng với những gì họ nhìn thấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Reddit u/Mwatki20 đã nêu tên gói reskins cho cổng thông tin du lịch của Diablo 4 trong một bài đăng gửi cộng đồng game thủ. Ban đầu chúng đã gây xôn xao dư luận khi được công bố nhưng người chơi không thể tin được vào chi phí.

$20 cho một cổng màu khác? Bão LMFAO!
byu/Mwatki20 indiablo4

Mặc dù u/Mwatki20 đã phân loại gói Portal là một giao dịch vi mô trị giá 20 USD nhưng nhiều người chơi đã nhanh chóng chỉ ra rằng nó còn tệ hơn thế. “Đó không phải là 20 USD mà là 29,99 USD”, một người dùng giải thích. “Chỉ vì họ đưa cho bạn 1000 loại tiền ma thuật nên họ không loại trừ việc bạn phải quẹt 30 đô la.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đã đi xa hơn khi gọi mức giá này là “xúc phạm” trong khi một người chơi khác chỉ ra rằng bạn có thể mua một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại với số tiền tương tự. “Bạn có thể mua Palworld với mức giá này… chỉ cần nói…”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều khiến người chơi Diablo 4 lo lắng không chỉ là mức giá. Bản thân giao diện Portal bị khóa theo một lớp cụ thể. Các loại mỹ phẩm dành riêng cho từng lớp trong trò chơi gần đây đã thu hút sự chú ý của người chơi tại sự kiện Thức Tỉnh Mặt Trăng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thực ra tôi có thể đã mua chúng nếu chúng không bị khóa lớp để thỉnh thoảng tôi có thể chuyển đổi giữa chúng. Nhưng như thế này? Chà,” một người dùng viết. “Tôi đồng ý. Tôi thực sự sẽ mua chúng nếu chúng không bị nhốt trong lớp”, một người khác trả lời.

Blizzard Entertainment

Trước đây, việc đổi màu Portal chỉ giới hạn ở Battle Pass của Diablo 4.

Cửa hàng trong trò chơi của Diablo 4 là mối quan tâm lớn của người chơi trước khi trò chơi phát hành với lo ngại rằng nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi.

Blizzard đã giữ lời hứa không triển khai bất kỳ vật phẩm ‘trả tiền để thắng’ nào nhưng người hâm mộ Diablo 4 vẫn có những vấn đề chung với nội dung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *