Vertigo Counter-Strike 2 mang lại vị trí tăng tốc nổi tiếng sau khi bị loại khỏi CSGO

Phiên bản Counter-Strike 2 của Vertigo đã mang lại vị trí tăng tốc nổi tiếng. Một thứ thực sự đã bị xóa trong CSGO.

Biết vị trí tăng sức mạnh của bạn trong CS có thể không phải là kỹ năng quan trọng nhất cần có khi làm chủ trò chơi, chúng tôi nghĩ rằng các đường nade quan trọng hơn, tuy nhiên, chúng chắc chắn có thể hữu ích khi bạn cần có lợi thế hơn đội địch.

Cho dù đó là một góc táo bạo để bắn hay một hang chuột để trốn tránh kẻ thù, mỗi bản đồ đều có một sức mạnh riêng để khiến bạn phấn khích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trở lại năm 2022, một điểm tăng cường cụ thể trong Vertigo đã làm dấy lên cuộc tranh luận về tính hợp lệ của nó trong các giải đấu CSGO vì nó mang lại cho người chơi một góc độ đáng kinh ngạc để tiêu diệt đối thủ trên A Ramp. Hóa ra nó là hợp pháp nhưng cuối cùng đã bị vá khỏi trò chơi.

Tuy nhiên, với việc CS2 thiết kế lại tất cả các bản đồ gốc, bao gồm cả Vertigo, có vẻ như vị trí tăng cường đặc biệt này hiện đang quay trở lại một lần nữa.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi người chơi CS JoJo trên Twitter, tính năng tăng cường hoạt động tương tự như trong CSGO, nơi người chơi có thể được trợ giúp tại một vị trí, ngay phía sau A Sandbags và có bước đi pixel cho phép họ lẻn ra sau các bức tường trong khi có thể đạt đến đỉnh cao ở góc ngoài giám sát tất cả các Đường dốc A.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lý do tại sao khả năng tăng sức mạnh này lại tốt đến vậy là vì kẻ thù đến từ A Ramp không thể nhìn thấy người chơi được tăng sức mạnh. Để xóa nó, họ phải ở gần Bao Cát hoặc gần địa điểm, lúc đó có thể đã quá muộn.

Sự cường điệu và tính hợp pháp của nó trong các trận đấu chuyên nghiệp ban đầu được CS Youtuber NarT đề cập sau khi giới thiệu nó trong một trong những video của anh ấy. Một số chuyên gia, như flashie NAVI, cho biết họ đã được các quản trị viên ESEA thông báo rằng điều đó là hợp pháp.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trọng tài Michal Slowinski của ESL cho biết điều đó là không được phép, điều này khiến một số tuyển thủ lúc đó bối rối. Cuối cùng, Valve đã vá đường pixel từ Vertigo, khiến việc cố gắng thay thế tăng cường là không thể. Tuy nhiên, nó đã quay trở lại CS2, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, mặc dù không chắc liệu Valve có phát hành lại nó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *