Vật lý mới của Counter-Strike 2 cho phép bạn tạo vỏ bọc của riêng mình

Một trong những cập nhật mới nhất cho Bản chơi thử giới hạn của CS2 cho phép người chơi khám phá các phiên bản mới và cải tiến của bản đồ Nuke và Office. Đặc biệt, những thay đổi đối với Office đã thúc đẩy người chơi Counter-Strike tìm cách chặn các tuyến đường và tạo các biện pháp bảo vệ đã sửa đổi bằng cách sử dụng máy bán hàng tự động.

Counter-Strike đã chứng kiến ​​nhiều tính năng, vũ khí và bản đồ xuất hiện và biến mất trong các phiên bản khác nhau của trò chơi qua nhiều năm.

Một trong những tính năng như vậy là khả năng tương tác với các vật thể xung quanh bản đồ chẳng hạn như thùng hoặc thùng, di chuyển chúng để tạo ra các lực đẩy hoặc vỏ bọc nhân tạo. Nhưng tính năng này không chuyển từ Counter-Strike 1.6 sang Global Offensive.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng với Counter-Strike 2 hoàn toàn mới, một số đối tượng sẽ lấy lại vật lý của chúng, mặc dù việc di chuyển chúng quanh bản đồ sẽ khó hơn.

Một đối tượng như vậy là máy bán hàng tự động được thấy trong Văn phòng đã được thêm vào bản thử nghiệm giới hạn của CS2 vào ngày 29 tháng 6. Và người chơi nhanh chóng nhận thấy nó tạo ra một số vật liệu rào cản tốt.

Người chơi CS 2 rất vui khi thấy vật lý vật thể trở lại trong trò chơi

Theo chia sẻ của người hâm mộ Counter-Strike Theo dõi Gabe trên Twitterbạn có thể di chuyển một máy bán hàng tự động dày với một số hỏa lực nghiêm trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chạy nhanh chặn văn phòng @CounterStrike. Theo nghĩa đen, bạn có thể chặn một số tuyến đường bằng máy bán hàng tự động,” Gabe Follower viết trong Tweet của mình.

Những người bình luận dưới Tweet phần lớn tích cực về sự thay đổi này, với những bình luận như “đây là một trong những cơ chế mới tốt hơn trong CS2” và “điều này thực sự rất tuyệt, hy vọng họ không vá lỗi này (nhưng tôi nghi ngờ điều đó)” thu được rất nhiều yêu.

Không có nhiều ý kiến ​​phản đối việc giữ vật lý đối tượng, chủ yếu là do chiến lược này mất nhiều thời gian và không khả thi trong các tình huống cạnh tranh thực tế.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất 2023: Knife, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói rằng nó sẽ đến để xem có bao nhiêu đối tượng trên các bản đồ khác mà bạn có thể tương tác khi trò chơi được phát hành. Counter-Strike 2 cũng chưa có ngày phát hành chính xác, nhưng kế hoạch cho Mùa hè năm 2023 vẫn còn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *