Van cung cấp dấu hiệu chính cho thấy việc giải phóng CS2 sắp xảy ra

Các tài khoản mạng xã hội của CS2 một lần nữa gợi ý rằng tựa game của Valve sắp ra mắt.

Valve đã đưa ra nhiều gợi ý trong những ngày gần đây về việc phát hành CS2 sắp tới. Vào ngày 20 tháng 9, tài khoản CS2 X/Twitter đã hỏi những người theo dõi họ sẽ làm gì vào thứ Tư tới… Nhiều người cho rằng phần tiếp theo của một trong những tựa game nổi tiếng nhất của Valve sẽ được phát hành sau khoảng một tuần nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sáu ngày sau, tài khoản mạng xã hội này một lần nữa lên mạng xã hội để báo hiệu với người chơi và người hâm mộ rằng CS2 sẽ rời khỏi phiên bản beta và sẽ được phát hành đầy đủ ra công chúng.

Banner tài khoản đã được đổi sang nền đen với dòng chữ màu trắng có nội dung: “Bình minh của ngày cuối cùng” vào ngày 26 tháng 9. Nhiều người hiểu điều này có nghĩa hôm nay là ngày cuối cùng trong vòng đời của CS:GO và CS2 sẽ thay thế nó trong những ngày tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Tài khoản mạng xã hội CS2

Valve tiếp tục nhá hàng về việc phát hành CS2

Nhưng liệu cộng đồng hay cộng đồng chuyên nghiệp xung quanh game bắn súng của Valve đã sẵn sàng cho trò chơi được phát hành trong tuần này hay chưa lại là một câu chuyện khác.

Trong một video gần đây do ESL phát hành, một số chuyên gia CS:GO đã được hỏi về trải nghiệm của họ với tựa game mới khi chơi bản beta. Một số người chơi cho biết trò chơi vẫn chưa sẵn sàng để chơi cạnh tranh và có nhiều vấn đề cần được giải quyết trước khi phát hành.

“Họ cần khắc phục rất nhiều thứ như di chuyển, lag khi sử dụng lựu đạn và tôi nghĩ họ nên sửa máy chủ,” người chơi Virtus.pro David ‘n0rb3r7’ Daniyelyan nói trong video.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc phát hành các trò chơi mới của Valve cũng sẽ đến vào thời điểm khó xử đối với các đối thủ esports vì quá trình chuyển đổi có thể xảy ra trong khi các giải đấu và giải đấu đang diễn ra. Theo Dust2.us, ESL đang thăm dò ý kiến ​​các đội về khả năng chuyển sang CS2 cho vòng loại trực tiếp EPL.

Người hâm mộ và game thủ sẽ phải chờ xem khi nào CS2 cuối cùng sẽ ra mắt vì nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành và có vẻ hài lòng với việc chỉ trêu chọc cộng đồng người hâm mộ vào lúc này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *