Valve xác nhận thay đổi lịch trình của Counter-Strike Majors cho CS2

Valve đang giới thiệu những thay đổi đối với lịch trình Counter-Strike 2 Majors, sẽ có hiệu lực vào năm 2025.

Theo HLTV.org, các nhà phát triển đã chính thức mở các đề xuất cho Counter-Strike 2 Majors vào năm 2025 và 2026, với hai sự kiện sẽ được tổ chức mỗi năm.

Trong cả hai năm, Majors sẽ diễn ra ngay trước kỳ nghỉ hè và nghỉ đông, khiến nó trở thành giải đấu cuối cùng của mùa giải. Các giải Major sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 22 tháng 6 và từ ngày 1 đến ngày 14 tháng 12 năm 2025 và từ ngày 8 đến ngày 21 tháng 6 đến ngày 30 tháng 11 đến ngày 13 tháng 12 năm 2026.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một sự thay đổi mà nhiều người hâm mộ đã yêu cầu và điều đó khiến các giải Thiếu niên trở thành Thực ra điểm nhấn của mùa giải. Với các giải Nhà nghề sau đó là một giai đoạn bận rộn của hoạt động chuyển nhượng tại hiện trường, các đội sẽ có một tháng để đại tu đội hình của họ và lên kế hoạch cẩn thận cho tương lai của họ sau các giải Nhà nghề. Điều này không phải lúc nào cũng đúng vì các giải đấu quan trọng khác sẽ diễn ra ngay sau giải Nhà nghề.

João Ferreira/PGL

PGL sẽ tổ chức CS2 Major đầu tiên tại Copenhagen

Đối với các giải Major 2025 và 2026, Valve sẽ tiếp tục ưu tiên các sự kiện được đề xuất tổ chức theo múi giờ “thuận tiện cho phần lớn khách hàng CS2”. Các nhà phát triển đã xác định hai khung thời gian chính, 4 giờ chiều CET (7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương) và 9 giờ tối theo giờ CET (12 giờ trưa theo giờ Thái Bình Dương).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, chỉ có một CS2 Major được công bố. Nó sẽ được tổ chức bởi PGL tại Copenhagen từ ngày 17 đến ngày 31 tháng 3, ngay giữa mùa giải. Chuyên ngành thứ hai dự kiến ​​​​vào cuối năm 2024.

Ngày phát hành chính xác của Counter-Strike 2 vẫn chưa được công bố, mặc dù Valve đã tuyên bố rằng trò chơi có thời hạn phát hành vào Mùa hè năm 2023. Bản beta thử nghiệm có giới hạn, được phát hành vào tháng 3, bản beta đã mang đến cho người chơi cơ hội thử nghiệm một số bản đồ, bao gồm Dust2, Nuke và Overpass.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất 2023: Knife, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *