Valve thừa nhận ngày ra mắt Counter-Strike 2 “gập ghềnh” nhưng hứa hẹn một tương lai tươi sáng

Sự ra mắt của Counter-Strike 2 đã gặp phải một số lỗi, trục trặc, sự không nhất quán và thiếu các tính năng so với người tiền nhiệm hơn một thập kỷ của nó. Valve đã thừa nhận rằng CS2 gặp khá nhiều vấn đề khi khởi chạy, nhưng họ hứa rằng trò chơi sẽ sớm được khắc phục.

Sự cường điệu dành cho Counter-Strike 2 nhanh chóng trở thành nỗi thất vọng đối với nhiều người chơi. Với việc CS:GO gần như kết thúc chỉ sau một đêm, người chơi sẽ bị mắc kẹt với CS2 dù muốn hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc trò chơi thay thế hoàn toàn danh sách Steam của CS: GO (và nhận được những đánh giá tích cực trong hơn một thập kỷ trong quá trình này), Counter-Strike 2 nhanh chóng bị người chơi ép buộc. Đây sẽ không phải là vấn đề lớn nếu trò chơi không gặp vấn đề gì.

Valve đã giải quyết sự ra mắt “gập ghềnh” của Counter-Strike 2 theo cách phỏng vấn với PC Gamervà, trong khi các nhà phát triển cuối cùng cảm thấy như thể việc ra mắt CS2 là một “thành công to lớn”, họ không mù quáng nhận ra rằng vẫn cần phải làm nhiều việc hơn để trò chơi đạt được mục tiêu mà họ mong muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển Counter-Strike 2 giải quyết những lời chỉ trích khi ra mắt

Quá trình chạy thử nghiệm giới hạn của Counter-Strike 2 đã gây ra vô số phấn khích cho các game thủ. Có cơ hội xem những người phát trực tiếp yêu thích của họ thi đấu (hoặc tự mình tham gia nếu họ đủ may mắn có được quyền truy cập) đang tạo ra rất nhiều tiếng vang xung quanh CS2, có vẻ như đây là phiên bản cải tiến của CSGO với lớp sơn mới sáng bóng, một số cơ khí thay đổi cái đơn giản và hệ thống ký hiệu phụ được cường điệu hóa.

Tuy nhiên, thực tế lại ảm đạm hơn thế một chút. Người ta đã tìm thấy rất nhiều lỗi và những điều kỳ lạ khác trong trận chung kết.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người chơi chắc chắn thích khám phá những cách mới để bẻ khóa CS2, nhưng tính toàn vẹn trong tính cạnh tranh của trò chơi đã bị đặt dấu hỏi do những vấn đề như thế này. Và trên hết, ngay cả những trò chơi bình thường cũng không hoạt động bình thường. Lỗi kỳ lạ và nổi tiếng của Michael Jackson, người chơi đã tìm ra nhiều cách khác nhau để vặn vẹo cơ thể và khiến họ khó bắn hơn.

Trên hết, đăng ký lượt truy cập cũng đã được hiển thị đôi khi xấu xímột phần là do vấn đề về hitbox của người chơi không khớp với mô hình nhân vật của họ trong một số tình huống nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với PC Gamer, Valve đã đề cập đến cả vấn đề đăng ký lượt truy cập và liệu các dấu phụ có ảnh hưởng đến tần suất các cú đánh trúng đích hay không.

“Hầu hết [sub-tick] hoạt động như mong đợi, nhưng khi chúng tôi triển khai tính năng này cho nhiều người hơn, chúng tôi nhận được phản hồi, chẳng hạn như đoạn clip đó, về việc hệ thống không đáp ứng được mục tiêu của họ. Dễ hiểu là cộng đồng CS tập trung vào cả sự khác biệt và lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ và chúng tôi đang nỗ lực giải quyết chúng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Valve tuyên bố rằng lỗi hitbox ảnh hưởng đến khả năng trúng đòn của người chơi đã được sửa, đồng thời nói rằng một đoạn clip về vấn đề tương tự như trên đã giúp họ tìm ra vấn đề: “Những lỗi như vậy thật đáng tiếc nhưng phản hồi chi tiết của cộng đồng rất hữu ích. . “

Mặc dù tựa game này còn nhiều lỗi khiến người chơi khó chịu, nhưng các nhà phát triển coi việc ra mắt CS2 là một thành công lớn, và họ không hối hận về quyết định phát hành trò chơi ra công chúng bất chấp những vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển thừa nhận: “Chúng tôi biết có những cuộc trò chuyện về việc liệu Thử nghiệm giới hạn có nên kéo dài hơn hay không”. “Chắc chắn có một số tính năng sẽ được đưa vào CS2 khi ra mắt nếu chúng tôi có bản beta dài hơn. Nhưng theo thời gian, không rõ nên ưu tiên điều gì khi bạn có một tập hợp con bị thu hẹp và tự chọn trong cộng đồng tham gia. Và nếu không có mọi người chơi cùng một trò chơi, chúng tôi không thể đạt được nhiều tiến bộ trên các hệ thống quan trọng nhất như kết nối mạng, hiệu suất và trò chơi cốt lõi. Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã nhận được phản hồi về các lỗi, hành vi và sự cố mới từ người chơi ở mọi cấp độ, từ người chơi bình thường trên phần cứng cũ cho đến người chơi chuyên nghiệp.”

Van

Họ tiếp tục: “Việc ra mắt trò chơi đã đẩy nhanh tốc độ cải thiện của CS2 một cách đáng kể, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng việc ra mắt khi chúng tôi làm vậy là đúng thời điểm, ngay cả khi việc hạ cánh (và vẫn) gập ghềnh. Cuối cùng, đây là cách nhanh nhất để đưa CS2 đến nơi mà tất cả chúng ta đều mong muốn trong một, năm hoặc mười năm nữa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc một số chuyên gia như s1mple bày tỏ sự không hài lòng với hướng đi mà CS2 đã thực hiện, vẫn còn phải xem liệu cách tiếp cận táo bạo của Valve trong việc sử dụng lượng người chơi lớn của mình làm nơi thử nghiệm để nhanh chóng cải thiện trò chơi cuối cùng có mang lại kết quả hay không.

Tuy nhiên, hiện tại, nhà phát triển đang gọi việc ra mắt tựa game này là một “thành công vang dội” và rất hào hứng với tương lai. Với cùng một cuộc phỏng vấn khiến các nhà phát triển giới thiệu các loại vũ khí mới sắp ra mắt, rõ ràng họ có kế hoạch biến đổi và định hình CS2 thành một trò chơi hay hơn không thể phủ nhận so với phiên bản tiền nhiệm của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *