Valve gỡ lệnh cấm những người chơi Counter-Strike 2 bị cấm nhầm vì sử dụng AMD Anti-Lag+

Sau khi bản cập nhật trình điều khiển AMD giới thiệu Anti-Lag+ bắt đầu gây ra lệnh cấm đối với người chơi CS2, Counter-Strike 2 hiện tại không bị cấm bởi Valve.

Counter-Strike 2 của Valve đã được phát hành chỉ vài tuần trước và đã gặp phải nhiều vấn đề kể từ khi xuất hiện trên Steam. Một vấn đề mới lớn bắt nguồn từ nhà sản xuất card đồ họa AMD. Team Red gần đây đã giới thiệu Anti-Lag+ cho bộ GPU của họ, được thiết kế để giảm độ trễ giữa phần cứng và trò chơi của bạn.

Tuy nhiên, vì nó được giới thiệu ở cấp độ trình điều khiển và không có thời gian thiết lập từ phía Valve, nên những người chơi Counter-Strike 2 bật nó lên sẽ bị cấm tham gia trò chơi. AMD đã phải gỡ bỏ hoàn toàn tính năng này, cập nhật driver để vô hiệu hóa nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong ghi chú vá mới nhất, Valve đã nêu:

“Đã thêm tính năng kiểm tra khởi động đối với trình điều khiển đồ họa AMD không tương thích. Bây giờ chúng tôi sẽ bắt đầu dỡ bỏ lệnh cấm VAC đối với những người chơi bị ảnh hưởng.”

MỘT Đại lý trang phục CS2 là một trong những người dùng không bị cấm tham gia trò chơi, và có vẻ như đây là một bước khởi đầu chậm chạp đối với những người vướng vào làn sóng vô tình bị cấm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Lệnh cấm Counter-Strike 2 VAC bị hủy bỏ sau khi phần mềm AMD gây ra kết quả dương tính giả

Lệnh cấm VAC của Valve hoạt động khác với các trò chơi khác. Thay vì tắt hoàn toàn quyền truy cập, bạn sẽ không thể chơi trên các máy chủ bảo mật VAC. Điều này sẽ hạn chế quyền truy cập của bạn vào những thứ như trò chơi xếp hạng và máy chủ chính thức, thay vào đó hãy dựa vào cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngược lại với cách AMD xử lý việc khởi chạy Anti-Lag+, Phản xạ của Nvidia – thực hiện chức năng tương tự – được hỗ trợ trong trò chơi. Nvidia thường hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển và nhà xuất bản để đảm bảo phần mềm của họ được hỗ trợ.

Nhìn bề ngoài thì có thể thấy AMD đã không tiếp cận Valve một cách đúng đắn về một sự thay đổi lớn như vậy. Với những thay đổi về phần mềm có khả năng dẫn đến việc hack một trong những cỗ máy kiếm tiền lớn nhất của Valve, không có gì ngạc nhiên khi hệ thống này bắt đầu một làn sóng cấm.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn đang tìm thêm lời khuyên về công nghệ Counter-Strike 2? Chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn về chuột, bàn phím, tai nghe tốt nhất và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *