Twitch vẫn cho phép streaming game CSGO dù đã cấm từ vài tháng trước

Vào tháng 8 năm 2023, cộng đồng Counter-Strike vui mừng khi Twitch cập nhật điều khoản dịch vụ của họ để cấm rõ ràng các trang web mở trường hợp CS:GO và quảng cáo cờ bạc trên nền tảng này. Bất chấp lệnh cấm này, không có gì thay đổi, không có luồng nào bị cấm đối với nội dung này.

Sau khi tăng cường giám sát về mức độ phổ biến của các trang web chơi game CS:GO (nay là CS2) được quảng cáo cho người xem trên Twitch và YouTube, nền tảng thuộc sở hữu của Amazon đã cập nhật các quy tắc của họ để nghiêm cấm các quảng cáo như vậy một cách rõ ràng.

Sự thay đổi này đã được cộng đồng CS ca ngợi rộng rãi và dự kiến ​​sẽ tác động đến vô số người truyền trực tuyến giao dịch với các trang web cờ bạc, có mã liên kết và phân đoạn được tài trợ trong quá trình phát trực tuyến của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chuyện đó đã xảy ra hơn bốn tháng trước và kể từ đó, Dexerto vẫn chưa xác định được một kênh nào bị cấm quảng cáo các trang web cờ bạc CS, mặc dù kênh này vẫn còn phổ biến trên Twitch.

Cả các luồng Counter-Strike riêng lẻ cũng như các nhà tổ chức giải đấu đều tiếp tục quảng bá các trang web mở vụ án, phát trực tuyến cờ bạc trên trang web đó và một số thậm chí còn sử dụng các tiện ích mở rộng Twitch như Magic Wheel để giành giải thưởng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trước lệnh cấm, YouTuber HOUNGONGAGNE nhận thấy rằng khoảng 75% trong số 300 luồng CS:GO hàng đầu trên Twitch có một số hình thức tài trợ cờ bạc. Bất chấp lệnh cấm rõ ràng, có vẻ như con số này vẫn không thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào thời điểm đó, Twitch nói với Dexerto, “Đã có sự quan tâm trở lại rộng rãi đối với trò chơi CSGO, vì vậy chúng tôi đã thêm ngôn ngữ làm rõ vào Câu hỏi thường gặp để làm rõ rằng dịch vụ của chúng tôi không được phép khuyến mãi/tài trợ.”

Kể từ đó, chúng tôi đã liên hệ với Twitch về việc thiếu thực thi các quy tắc này, nhưng tại thời điểm viết bài vẫn chưa nhận được phản hồi.

Hiện tại, có vẻ như Twitch cho phép quảng cáo cờ bạc các giao diện Counter-Strike, mặc dù Câu hỏi thường gặp của họ có quy định khác.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *