Twistzz sẽ rời FaZe Clan sau một năm lịch sử thi đấu CS

FaZe Clan đã thông báo về sự ra đi của Twistzz, chấm dứt một trong những đội chiến thắng nhất trong lịch sử Counter-Strike.

Sau vài năm sa sút về mặt cạnh tranh, FaZe Clan đã xây dựng lại đội hình của mình xung quanh hai thành viên tồn tại lâu nhất là Rain và Broky. Với hai trụ cột này, FaZe Clan bắt đầu quá trình xây dựng lại.

Bước đầu tiên của họ là ký hợp đồng với Twistzz, một AWPer có tay nghề cao được biết đến với khả năng ngắm bắn và chiến thuật đáng kinh ngạc. Họ đã hoàn thiện đội với sự bổ sung của Karrigan, một nhà lãnh đạo trong trò chơi giàu kinh nghiệm và Ropz.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lịch trình được xây dựng cẩn thận này, được xây dựng với sự hiện diện của hai cựu binh Broky và Rain, đánh dấu một chương mới cho FaZe Clan. Nhưng lâu đài một thời không thể chạm tới đã bắt đầu sụp đổ với sự ra đi của một trong những tài sản lớn nhất của họ.

Twistzz rời FaZe Clan với tin đồn trở lại Team Liquid

“Những kỷ niệm suốt đời được tạo ra, những chức vô địch lịch sử được tôn vinh và những điều kỳ diệu không thể nào quên” FaZe Clan cho biết trên Twitter/X. “Cảm ơn vì tất cả, Twistzz.”

Trước khi hợp tác với FaZe Clan, Twistzz được biết đến nhiều nhất trong thời gian ở Team Liquid, nơi anh giành được Grand Slam đầu tiên.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ anh ấy đã chính thức rời khỏi tổ chức hiện tại của mình, anh ấy được cho là sẽ trở lại Bắc Mỹ.

Thông báo này được kết hợp với video tưởng nhớ chân thành của Twistzz với các đồng đội của anh ấy trong thời gian anh ấy làm việc cho tổ chức.

Tổng cộng, Twistzz đã giành được tám chức vô địch cùng FaZe Clan. Điều này bao gồm Grand Slam thứ hai của anh ấy, một thành tích mà chưa tay vợt chuyên nghiệp nào đạt được.

FaZe Clan vẫn chưa có thông báo gì thêm về người sẽ thay thế Twistzz trong đội hình huyền thoại của họ. Ngoài ra, Team Liquid vẫn chưa chính thức xác nhận rằng Twistzz sẽ trở lại.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Team Liquid chỉ còn hai thành viên trong danh sách sau khi loại bỏ oSee, Rainwaker và Patsi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *