Twistzz được cho là đã rời FaZe sau khi vô địch IEM Sydney để gia nhập Team Liquid

Twistzz đã khẳng định vị trí của mình ở vị trí hàng đầu thế giới Counter-Strike trong những năm gần đây, và huyền thoại CS:GO thậm chí còn mang về danh hiệu cho giải đấu Counter-Strike 2 đầu tiên. Tuy nhiên, anh ấy được cho là đã rời FaZe Clan bất chấp thành công của mình.

Sự thống trị của FaZe Clan đối với Counter-Strike hiện đại vẫn chưa thực sự bị lung lay, nhưng họ dễ dàng trở thành đội thành công nhất trong những năm gần đây. Năm 2021 đã đặt nền móng cho triều đại hiện đại của FaZe và sau khi ký hợp đồng với Robin ‘ropz’ Kool vào đầu năm 2022, đội đã thực sự bắt đầu hoạt động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ đó, họ đã thắng đủ số sự kiện để mang về giải Intel Grand Slam thứ tư, mang về cho mỗi thành viên trong đội một thỏi vàng nguyên khối và một ngai vàng hiếm có giúp họ trở thành một trong những huyền thoại Counter-Strike.

Đội trông mạnh hơn bao giờ hết tại IEM Sydney khi họ giành chiến thắng tại sự kiện lớn đầu tiên của Counter-Strike 2. Tuy nhiên, bất chấp chiến thắng này, các báo cáo cho thấy Russel ‘Twistzz’ Van Dulken sẽ quay trở lại Team Liquid, đội mà anh ấy hãy để việc đó cho FaZe.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Twistzz được cho là đã rời FaZe và trở lại Team Liquid

FaZe Clan có một trong những đội hình giàu kinh nghiệm và đắt giá nhất trong Counter-Strike hiện đại. Đội hình của họ tự hào về kinh nghiệm thi đấu hàng thập kỷ giữa năm tuyển thủ hàng đầu của họ, trong đó IGL Finn ‘karrigan’ Andersen là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong 17 năm thi đấu tích cực đáng kinh ngạc.

Đó là một danh sách rất đắt tiền, nổi tiếng thuộc sở hữu của một tổ chức đã sa lầy vào các vấn đề tài chính trong vài năm qua và tổ chức này đã đổi chủ gần đây.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đội hình này thành công như ít đội CS từng có, nhưng có vẻ như Twistzz đang tìm cách quay trở lại Team Liquid theo báo cáo từ Dust2.

ELEAGUE

Và, mặc dù Twistzz đã có những kết quả vững chắc với Team Liquid trong gần 3 năm anh ấy chơi dưới trướng của họ, anh ấy chưa bao giờ giành được một danh hiệu lớn nào mặc dù đã giành được Grand Slam thứ hai với Team Liquid.

Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi với FaZe Clan khi anh mang về chiến thắng quyết định trước NaVi tại PGL Antwerp 2022. Điều này, kết hợp với việc giành được một Grand Slam tại FaZe, đã khiến Twistzz trở thành người chơi đầu tiên giành được hai Grand Slam.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các báo cáo xung quanh Team Liquid chỉ ra rằng họ đang hướng tới việc tạo ra một siêu đội có thể đưa họ đến gần đỉnh cao của giải đấu vào năm 2024, thời điểm hoàn hảo để xác định một kỷ nguyên mới của Counter-Strike. Tuy nhiên, động thái này vẫn chưa được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *