Trường phát trực tuyến WoW đã khắc phục sự cố độc tính trong dungeon Mythic +

Luồng WoW của Naguura gần đây đã đưa ra một giải pháp có thể giúp giải quyết vấn đề độc tính đang gây khó chịu cho các dungeon Mythic+ của trò chơi.

Blizzard đã thêm dungeon Mythic+ vào World of Warcraft một thời gian trước, cho phép người dùng tham gia vào dungeon năm người chơi có quy mô liên tục ở độ khó.

Tương tự như Chế độ thử thách, tiền đặt cược trong Mythic+ cực kỳ cao khi người chơi cạnh tranh với bộ đếm thời gian và đối đầu với những kẻ thù gây nhiều sát thương.

Vấn đề là một số người dùng thường thấy mình trong nhóm với những người khác đột ngột rời khỏi trò chơi khi gặp khó khăn. Hành vi như vậy vẫn là một phần độc hại của trải nghiệm Mythic+ mà nhiều người hy vọng Blizzard sẽ giải quyết.

Những người truyền phát WoW chia sẻ ý tưởng để khắc phục độc tính trong hầm ngục Mythic +

Người phát trực tuyến World of Warcraft nổi tiếng Nagura nghĩ ra một cách để giải quyết vấn đề “những người còn lại” là yêu cầu những người trong hàng đợi Thần thoại + chọn “hoàn thành” hoặc “hẹn giờ đánh bại” trong LFG (Tìm kiếm Bang hội).

Những người phát trực tiếp tin rằng những người biết đối tác của họ muốn chơi đến cùng sẽ ít có khả năng thoát khỏi trận đấu một cách ngẫu nhiên.

Trả lời một người chơi khác, Naguura thừa nhận rằng tính năng ngục tối WoW Mythic+ được đề cập đã tồn tại. Tuy nhiên, ý tưởng của các streamer phụ thuộc vào việc Blizzard biến nó thành một “lựa chọn bắt buộc”.

Một số người trong chủ đề Twitter đã chia sẻ các giải pháp của riêng họ, hầu hết trong số đó xoay quanh việc các hãng phim thực hiện các hình phạt đối với việc thoát.

“Trừ khi Blizzard thực hiện một số hình phạt đối với việc rời đi… mọi người vẫn sẽ rời đi, tin tôi đi,” một người lập luận. Những người khác thêm vào điệp khúc: “Đưa ra các hình phạt trong kỳ nghỉ là giải pháp dễ dàng và tốt nhất…”

Nhưng hiện tại, đây là một vấn đề mà người chơi WoW phải giải quyết bất kể ý định của họ là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *