Trò chuyện của người chơi WoW đã bị cấm sau khi có nhiều báo cáo về bot trong Season of Discovery

Các vấn đề xung quanh bot tiếp tục gây khó chịu cho người chơi trong World of Warcraft: Season of Discovery và một số người hiện bị cấm trò chuyện sau khi những người phụ trách bot quyết định phản công.

Season of Discovery chắc chắn đã là một thành công đối với Blizzard khi đưa người chơi mới và cũ đến với phiên bản mới của công thức Cổ điển. Các hoạt động, sức mạnh và trang bị mới đều đủ để hồi sinh loạt phim và khôi phục niềm tin vào hướng đi của World of Warcraft nói chung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giống như bất kỳ trò chơi nào có kích thước này, nó không chạy hoàn toàn mượt mà. Một trong những vấn đề chính xuất hiện ở dạng bot. Những nhân vật do AI điều khiển này đã trở nên phổ biến khi những người đứng sau bot tìm cách thu thập vàng và bán nó cho người chơi để lấy tiền thật.

Giờ đây, một người chơi đã báo cáo rằng họ đang bị cấm trò chuyện sau khi cố gắng chống trả những kẻ gây rối.

Tin nhắn tới bot có thể đã gây ra lệnh cấm trong Mùa khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ việc họ bị bot báo cáo ồ ạt sau khi chúng thực hiện hành động báo cáo các tài khoản mà họ tìm thấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đặc biệt bất thường vì bot hiếm khi có thể báo cáo những người chơi khác đã báo cáo họ vì quá trình này diễn ra ẩn danh. Sau khi tìm hiểu kỹ, hóa ra OP cũng đã nhắn tin cho tài khoản bot để khiển trách họ về hành động của họ, đồng thời vạch trần bản thân trong quá trình này.

Có vẻ như tin nhắn có thể chứa ngôn từ tục tĩu hoặc các thuật ngữ mà Blizzard cho là lạm dụng. Vì vậy, khi bot gắn cờ một tài khoản, nhà phát triển sẽ xem nhật ký trò chuyện và đưa ra lệnh cấm tính năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người đã nhanh chóng khuyên OP tiếp tục báo cáo nhưng hãy làm điều đó một cách ẩn danh. Một người nói: “Hoặc thích làm việc xung quanh hệ thống với tư cách là người bảo vệ (với những rủi ro của nó) hoặc làm phần việc của bạn với báo cáo nhưng đừng tham gia. Nếu bạn nhìn thấy một nhóm tội phạm, bạn sẽ không tương tác với họ và nói với họ rằng bạn đang gọi cảnh sát với chiếc điện thoại trên tay.”

Một người khác nói thêm: “Khi nói đến bot, KHÔNG BAO GIỜ tương tác với chúng, đừng nói chuyện với chúng, đừng cố gắng phá hoại những gì chúng đang làm, KHÔNG GÌ, hãy báo cáo và tiếp tục, bởi vì chúng sẽ xuất hiện hàng loạt. báo cáo bạn, chúng được thiết kế để báo cáo hàng loạt bất kỳ ai có quan hệ tình dục với chúng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã cấm hàng ngàn tài khoản bot, nhưng có vẻ như chúng đang xuất hiện trở lại rất nhanh. Với việc Mùa khám phá sẽ bước vào Giai đoạn hai vào ngày 8 tháng 2, họ sẽ đặt mục tiêu giảm quy mô của vấn đề trước thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *