Trang bị cho Season of Discovery của WoW đã “hơi trượt” đối với một lớp/thông số kỹ thuật

Những trải nghiệm mới có trong World of Warcraft: Season of Discovery đã mang lại những phần thưởng thú vị trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, một trong những nhà phát triển cấp cao nhất của trò chơi đã thừa nhận rằng một tổ hợp lớp/thông số kỹ thuật đã bị bỏ sót mà không cần nỗ lực nhiều để đạt được.

Nội dung mới quan trọng dành cho người chơi WoW cổ điển tham gia dưới dạng cuộc đột kích 10 người chuyển thể từ ngục tối Blackfathom Deeps yêu thích. BFD đã được thiết kế để trở thành một hoạt động nền tảng cho giai đoạn đầu tiên của trò chơi và nó mang lại một số phần thưởng trang bị sử thi phong phú.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ số lượng nhân viên đáng kinh ngạc rơi từ trùm thứ hai đến trùm cuối cho đến các lựa chọn phạm vi cực kỳ thú vị dành cho Thợ săn, dường như luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Mặc dù, giống như bất kỳ cấp độ đột kích nào, một số lớp có thể được hưởng lợi nhiều hơn những lớp khác.

Giờ đây, một trong những nhà phát triển trò chơi đã xác nhận rằng tổ hợp lớp/thông số kỹ thuật đã vô tình bị bỏ sót.

Holy Paladin thiếu chiến lợi phẩm mới để săn Season of Discovery

Để đáp lại tweet Trong số những người hy vọng vào Holy Paladin, Nhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield xác nhận rằng việc chuẩn bị cho thông số kỹ thuật đã bị “chậm một chút” đối với nhóm phát triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như Greenfield đã lưu ý trong tweet của mình, việc chuẩn bị Holy Paladins theo cách phù hợp với giới hạn cấp độ 25 của giai đoạn đầu là một viễn cảnh khó khăn. Một số combo lớp/thông số kỹ thuật có cùng mức độ ưu tiên về chỉ số như Holy Paladin và vì vậy thật khó để gặp những người chơi đó mà không quá nhiệt tình.

Thật không may, có vẻ như nhóm phát triển đã đi quá xa theo hướng khác, khiến chiếc máy bay chiến đấu hạng nhẹ kém cỏi này không có nhiều sự lựa chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với giai đoạn thứ hai của trò chơi sẽ bắt đầu vào khoảng trước cuối tháng 2, người chơi sẽ không phải đợi quá lâu trước khi có thiết bị lgear mới. Liệu Holy Paladin có nhận được sự chú ý mà họ cần hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *