Trận chiến vì Ashenvale của WoW đang nhận được bản cập nhật lớn về Spirit Healer trong Season of Discovery

Trận chiến vì Ashenvale là một trong những nội dung bổ sung mới quan trọng trong World of Warcraft: Season of Discovery và nó đang có những thay đổi đáng kể sẽ giải quyết mối lo ngại của một số người hâm mộ.

Battle for Ashenvale là một hướng đi mới thú vị cho thể thức PvP truyền thống của WoW cổ điển. Thoát khỏi thông lệ thông thường về các chiến trường theo cấp độ, Battle for Ashenvale thay vào đó được tiếp sức bởi PvP thế giới và các trận chiến trong các khu vực nổi tiếng.

Khi điều đó xảy ra, hai phe tham gia vào PvP thế giới mở quy mô lớn với mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt chỉ huy NPC, theo cách tương tự như Thung lũng Alterac. Mặc dù bản mod nhìn chung đã hoạt động tốt nhưng vẫn có rất nhiều phản hồi của người hâm mộ để Blizzard lắng nghe và có khả năng triển khai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một bản cập nhật quan trọng đã được xác nhận và đây sẽ là tin tuyệt vời cho những người chơi PvP hạng nặng trong Mùa khám phá.

Hai NPC Người chữa lành Tinh thần mới trong Trận chiến ở Ashenvale

Trong một bài đăng màu xanh lam trên các diễn đàn chính thức của WoW, các nhà phát triển đã xác nhận hai NPC Người chữa lành tinh thần mới sẽ có mặt ở phía Tây Bắc của khu vực trong các trận chiến.

Không có thay đổi nào khác được xác nhận trong bài đăng, nhưng những lời phàn nàn về vị trí của Người chữa lành tinh thần và thời gian cần thiết để quay trở lại trận chiến là rất đáng kể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi sự thay đổi được hoan nghênh, nhiều người cảm thấy những lo ngại khác đang bị bỏ qua. Phần lớn sự không hài lòng đều liên quan đến lợi thế kinh nghiệm dành cho người chơi Horde nhờ đường bay của họ và lối vào khu vực gần nhất.

Những người chơi khác gợi ý rằng họ muốn giới hạn danh tiếng tăng sớm hơn để họ có thể tiếp tục mài giũa. Một người nói: “Người ta từng nói về kế hoạch nào đó nhằm giúp chúng tôi được tôn trọng trong Trận chiến ở Ashenvale?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đang cập nhật Season of Discovery thường xuyên và có khả năng Battle for Ashenvale sẽ có thêm những thay đổi trước khi phát hành giai đoạn thứ hai của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *