TrainwrecksTV kéo chiếc găng tay CSGO cực hiếm trị giá hàng nghìn trong CS2

Streamer Kick TrainwrecksTV đã lấy được một trong những chiếc găng tay hiếm nhất trong Counter-Strike sau khi anh ấy gặp may khi mở hộp một chiếc găng tay CSGO cổ điển trong một buổi phát trực tiếp CS2.

Các trang phục Counter-Strike ngày càng trở nên đắt đỏ trong vài năm qua, kể từ khi Valve cho phép người chơi mua và bán nhiều loại vũ khí và dao, bao kiếm, ổ khóa và nhiều thứ khác trong CSGO.

Kể từ đó, CS2 đã được ra mắt, mang theo tất cả các giao diện và phụ kiện trong trò chơi cho trò chơi mới, cũng như sự gia tăng của người chơi và người phát trực tuyến đang cố gắng có được những vật phẩm quý hiếm nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với nhiều skin và hộp đựng được bán với giá hàng nghìn, thậm chí hàng triệu đô la, chúng đã trở thành một trong những vật phẩm đáng mua nhất trong trò chơi.

Giờ đây, Streamer Kick TrainwrecksTV, người nổi tiếng với việc đánh bạc hàng triệu USD trên kênh phát trực tiếp của mình, đã gặp một may mắn lố bịch khi mở hộp một trong những chiếc găng tay hiếm nhất trong CS2, trị giá hơn 13.000 USD.

TrainwrecksTV đã mở hộp găng tay trị giá hơn 13.000 đô la trong CS2

TrainwrecksTV đã nhảy vào CS2 trong buổi phát sóng Kick của anh ấy để đặt cược tiền của mình với hy vọng thắng lớn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau một loạt nỗ lực thất bại trong việc mua và mở nhiều loại bao da khác nhau, người phát trực tiếp này đã cầu xin: “Làm ơn, tôi yêu Pandoras, Pandora mới của nhà máy. Tôi đã sử dụng Pandoras từ lâu rồi.”

Cuối cùng, họ mở khóa được đôi găng tay CSGO cổ điển, hóa ra đó là những vật phẩm vàng quý hiếm. “Ôi chúa ơi, làm ơn, tốt, tốt, chúng trông đẹp, chúng trông đẹp, nhà máy mới!” Streamer đã hét lên khi nó sớm được tiết lộ là Găng tay bạc hà của Mova trong tình trạng mới tại Nhà máy.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với chiếc găng tay cổ điển ở tình trạng tốt nhất, theo CSGO Skins, chúng trị giá hơn 13.000 USD, khiến chúng trở thành một trong những chiếc găng tay đắt nhất trong CS2.

Hiện chưa rõ đài truyền hình có ý định bán hay giữ lại món đồ quý hiếm này hay không. Tuy nhiên, TrainwrecksTV không phải là nhà sáng tạo duy nhất giành chiến thắng lớn trong Counter-Strike năm nay, khi Dr. Disspect cũng mở hộp một trong những con dao đắt nhất trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *