Trainwreck tiết lộ khoản đầu tư CSGO trị giá 1 triệu đô la mà nó đã che giấu

Streamer Twitch and Kick nổi tiếng Trainwreck được đồn đại là có một bộ sưu tập lớn và rất đắt tiền các vật phẩm quý hiếm trong CS:GO, nhưng đã giữ bí mật – cho đến tận bây giờ.

Nhiều vật phẩm trong Counter-Strike: Global Offensive có giá rất cao, với một số skin và dao trị giá hàng trăm nghìn đô la.

Với việc Counter-Strike 2 được tiết lộ sẽ ra mắt vào Mùa hè năm 2023, thị trường vật phẩm CS:GO gần đây cũng tăng lên, mang lại lợi nhuận cho nhiều nhà sưu tập.

Một nhà sưu tập như vậy là Trainwreck, người đã mua các vật phẩm trong trò chơi trong nhiều năm. Và bây giờ, anh ấy đã tiết lộ bộ sưu tập của mình điên rồ như thế nào – hoặc ít nhất là một phần trong số đó.

Trainwreck có 66 viên hình dán Katowice 2014

Những sticker đắt nhất trong CS:GO đến từ giải Major 2014 ở Katowice. Hình dán nhóm cho các tổ chức như Titan và iBuyPower được bán với giá hơn 50.000 USD mỗi hình.

Do đó, các viên nang mà những miếng dán này có thể được mở ra cũng có giá khoảng 12.000 đô la và người ta tin rằng Trainwreck hiện sở hữu hầu hết nguồn cung cấp còn lại.

Streamer CS:GO Arrow có tổng cộng 66 viên Katowice trong kho Trainwreck của mình, với tổng giá trị khoảng 800.000 USD – và khi càng nhiều viên này được mở, giá có thể sẽ tiếp tục tăng.

Nhưng đó không phải là tất cả, vì Train cũng có ba nhãn dán ‘Titan Holo’, hiện được bán với giá khoảng 60.000 USD và đặc biệt là nhu cầu cao từ các nhà sưu tập Trung Quốc.

Đây cũng chỉ là một trong nhiều ‘đơn vị lưu trữ’ của Trainwreck và không rõ có bao nhiêu giá trị bị khóa trong các đơn vị khác.

Người ta ước tính rằng có ít hơn 100 viên nang quý hiếm này vẫn đang được lưu hành, nghĩa là Train hiện nắm giữ hơn một nửa nguồn cung hiện tại. Con số chính xác không được biết vì một số viên nang có thể nằm trong kho tư nhân hoặc các đơn vị lưu trữ khác.

Hiện tại, Train cho biết anh không có ý định bán những mặt hàng này, rõ ràng là hy vọng giá của chúng sẽ tiếp tục tăng. Với CS2 sắp ra mắt, đây có thể là một vụ cá cược sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *