Topaz và Numby có đáng tham gia Honkai Star Rail không?

Topaz và Numby tạo nên một cặp đôi đáng gờm trong Honkai Star Rail trong Path of Hunt. Đây là hướng dẫn để biết liệu anh ấy có xứng đáng được chọn trong trò chơi hay không.

Topaz và Numby là đơn vị Fire Hunt 5 sao đầu tiên trong Honkai Star Rail. Anh ấy đã làm say mê người hâm mộ bằng truyền thống, thiết kế và phong cách của mình. Tuy nhiên, anh ấy đưa ra biểu ngữ Jingliu, đơn vị DPS tốt nhất trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, việc người hâm mộ bối rối không biết nên lấy Jingliu, ngoại trừ Huohuo hay kéo Topaz và Numby là điều tự nhiên. Khi điều đó xảy ra, cần có rất nhiều cuộc thảo luận liên quan đến Topaz và Numby.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về đơn vị Cứu hỏa sắp ra mắt của Honkai Star Rail.

HoYovers

Topaz và Numby khá đáng giá trong game.

Bạn có nên kéo Topaz và Numby trên Honkai Star Rail không?

Có, Topaz và Numby nên được kéo trên Honkai Star Rail. Tuy nhiên, không giống như các đơn vị Hunt khác là các nhân vật DPS tấn công trực tiếp kẻ thù và gây sát thương lớn, Topaz là nhân vật có định hướng tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là sát thương của Topaz hoàn toàn dựa trên những lượt theo dõi đến từ thú cưng Trotter của cô, Numby. Ban đầu anh ta sẽ gây debuff cho kẻ địch được triệu hồi Bằng chứng nợ làm tăng thiệt hại tiếp theo từ tất cả các nguồn.

Ngoài ra, trong thời kỳ đỉnh cao của Topaz, Numby sẽ chuyển sang trạng thái Windfall, nơi nó sẽ nhận được CRIT DMG và hệ số DMG lớn. Tình trạng này kéo dài trong hai hiệp. Vì vậy có thể an toàn khi nói rằng Topaz và Numby hoàn toàn không phải là DPS.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, Topaz và Numby sẽ hoạt động giống như các đơn vị DPS phụ hoạt động rất giống với cách hoạt động của Himeko và Herta. Kể cả khi đó, lượng sát thương gây ra của Numby sẽ rất lớn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc rút ra những quân xấu.

Mặc dù vậy, nếu bạn vẫn đang cân nhắc xem nên chọn Jingliu hay Topaz và Numby, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Jingliu hay Topaz và Numby. Jingliu là một DPS đơn giản, dễ sử dụng hơn và mang lại nhiều giá trị hơn. Topaz và Numby là những đơn vị sức mạnh, nhưng trò chơi không có bất kỳ hỗ trợ nào có thể xử lý sát thương tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn đã định bỏ qua Jingliu hoặc nếu bạn quyết tâm đến Topaz và Numby, bạn có thể thực hiện.

Phần này kết thúc mọi điều bạn cần biết về Topaz và Numby trong Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, đừng quên xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Honkai Star Rail có chơi miễn phí không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Ice | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm | Có mã đổi quà ở Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *