Tính năng hỗ trợ tăng cấp cho WoW đã ra mắt khi bắt đầu Mùa khám phá

Trong một động thái sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ, việc lên cấp trong World of Warcraft: Season of Discovery đã ra mắt sớm hơn, trước khi ra mắt giai đoạn thứ hai của trò chơi.

Sản phẩm Cổ điển theo mùa mới nhất của Blizzard đã thay đổi rất nhiều về phiên bản gốc của trò chơi. Người chơi có quyền truy cập vào sức mạnh và khả năng mới, trong khi trải nghiệm PvE và PvP mới mang đến những thách thức lớn để thu hút cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một phần trong đó, trò chơi có hệ thống phân cấp theo cấp độ. Ở giai đoạn đầu tiên, người chơi đã có thể đạt Cấp 25. Khởi động giai đoạn tiếp theo sẽ tăng lên 40, trước khi giai đoạn tiếp theo lên 50 và 60.

Giờ đây, mức tăng kinh nghiệm được hứa hẹn đã đến sớm hơn dự kiến.

Tăng 50% kinh nghiệm hiện có trong Mùa khám phá

Người chơi đăng nhập vào Season of Discovery sẽ nhận thấy rằng họ có một người hâm mộ mới. Được biết đến với cái tên Discoverer’s Delight, nó giúp tăng 50% tất cả kinh nghiệm nhận được cho người chơi từ Cấp 1-24. Người chơi vượt quá ngưỡng đó sẽ không được hưởng lợi gì cả, ngay cả sau khi Giai đoạn Hai ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tốc độ lên cấp chậm hơn và khả năng truy cập nhiệm vụ hạn chế (khi so sánh với WoW bán lẻ) có nghĩa là trải nghiệm tăng lên sẽ giúp nhiều người nhẹ nhõm. Mặc dù nhiều nguồn điện đã ở mức 25, nhưng việc tăng cấp độ thay thế luôn là một lựa chọn tốt nên có.

Điều này đặc biệt đúng trong Mùa khám phá, nơi các lớp học thay đổi rất nhiều giữa các giai đoạn. Alts cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho những người nhận thấy họ không thích lớp học trong Giai đoạn Hai, mặc dù vẫn giữ nó ở Giai đoạn một.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giai đoạn Hai sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2, vì vậy người chơi sẽ sớm đạt được giới hạn cấp độ mới. Với các hoạt động như cuộc đột kích Gnomeregan và sự kiện PvP Stranglethorn Vale, họ cần phải sẵn sàng khi đến đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *