Tiết kiệm 21% khi mua gói Xbox Series X Diablo 4 này trong các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử

Tiết kiệm 21% khi mua Gói Xbox Series X – Diablo 4 Limited Edition vào Thứ Hai Điện Tử này. Một bảng điều khiển sát thủ, một thỏa thuận sát thủ dành cho một kẻ giết quỷ.

Thứ Hai Điện Tử này mang đến các gói Xbox Series X sát thủ dành cho cả thợ săn quỷ và thợ săn cướp bóc. Bảng điều khiển phiên bản giới hạn Diablo 4 gói gọn sức mạnh của Xbox Series X mới được rèn với một loạt tính năng bổ sung độc ác từ game nhập vai hành động đen tối của Blizzard.

Nhận gói Xbox Series X Diablo 4 tại Walmart

Game thủ có thể tiết kiệm 21% khi mua chiếc Xbox khổng lồ này, hoàn chỉnh với vỏ được khắc tùy chỉnh và ổ SSD 1TB tốc độ nhanh như chớp. Đó là giảm hơn 100 đô la so với giá bán lẻ cho đến khi hết hàng.

Bất chấp sức mạnh khủng khiếp của Xbox, gói này vẫn chứa đầy những quà tặng trong trò chơi dành cho những Nephalem dày dạn kinh nghiệm và những nhà thám hiểm mới ở Sanctuary. Chống lại lũ xâm lược địa ngục bằng thú cưỡi quầng Lightbringer cho anh hùng Diablo 4 của bạn, sau đó tấn công Ác ma Thủ tướng của Diablo 4 bằng đôi cánh thiên thần Inarius và thú cưng Inarius Murloc táo bạo.

Xbox Series X – Gói Diablo 4 chỉ với $439,00 vào Thứ Hai Điện Tử này

Gói này cũng bao gồm các phần bổ sung WoW và Diablo Immortal, khiến nó trở thành một gói quái vật dành cho người hâm mộ Blizzard. Với sức mạnh và tốc độ của Xbox Series X, bạn sẽ tải các cấp độ, hoàn thành chiến lợi phẩm mới và di chuyển giữa các thành phố trong chớp mắt.

Gói Xbox Cyber ​​​​Monday này giúp việc tiêu diệt lũ quỷ của Sanctuary trở nên suôn sẻ, đáng kinh ngạc và được giảm giá cực sốc chỉ trong 24 giờ tới. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thực hiện một số hành động tiêu diệt quỷ nghiêm túc trên phần cứng tiên tiến, thì bây giờ là lúc để nhận mức giảm giá 21% và lao vào bóng tối.

Đang tìm thêm ưu đãi Thứ Hai Điện Tử? Hãy xem ưu đãi này trên M1 iPad Pro.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *