Tiếp thị New York của Diablo 4 trở nên quá thật khi bầu trời chuyển sang màu đỏ

Chiến dịch tiếp thị Welcome To Hell của Diablo 4 dành cho thành phố New York trở nên quá thật khi bầu trời chuyển sang màu đỏ đậm vào ngày 7 tháng 6.

Tựa game ARPG Diablo 4 của Blizzard đã được phát hành cho tất cả người chơi sau nhiều ngày truy cập sớm. Phần mới nhất trong nhượng quyền thương mại đã khá thành công, với nhiều người phát trực tuyến tạo nội dung xung quanh trò chơi và nhiều nhà phê bình dành nhiều lời khen ngợi cho tựa game này. Không giống như người tiền nhiệm của nó, Diablo 4 sẽ là trò chơi dịch vụ trực tiếp đầu tiên kể từ khi ra mắt, lưu trữ một hệ thống theo mùa sẽ khuyến khích người chơi quay lại sau khi hoàn thành trò chơi chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard cũng không rõ ràng trong việc tiếp thị cho trò chơi, với một chiến dịch quảng cáo được đẩy khắp thế giới, mời các cá nhân đến Sanctuary. Ngay cả Megan Fox cũng được các nhà phát triển đưa vào, tạo một chiến dịch để người chơi gửi cái chết tồi tệ nhất của họ, chỉ để anh ấy có thể đọc điếu văn cho họ.

Tuy nhiên, quảng cáo hiệu quả nhất dường như đến từ các biển quảng cáo không ai khác ngoài Big Apple. New York được đối xử với bảng quảng cáo Diablo 4 của riêng mình, hoàn chỉnh với Mẹ của Lilith. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Lilith dường như đã vượt ra ngoài tấm áp phích, khi bầu trời ở New York chuyển sang màu đỏ sẫm mờ vào ngày 7 tháng Sáu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Biển quảng cáo Diablo 4 ở New York gây sốt với bầu trời đỏ

“Chào mừng đến với địa ngục, New York.” Người đăng cho biết, bây giờ khá đáng sợ với khung cảnh xung quanh anh ta.

Rõ ràng, Blizzard không cố làm cho bầu trời ở New York có màu đỏ, bầu trời đỏ này thực chất là do cháy rừng ở Canada gây ra. Tuy nhiên, điều này không ngăn được người dùng Twitter tìm thấy mức độ hài hước trong sự trùng hợp ngẫu nhiên này.

Nhiều người dùng đã ca ngợi Blizzard một cách đùa cợt về cam kết của họ đối với kế hoạch tiếp thị của họ sau khi xem khoảng thời gian mà công ty sẽ thực hiện để giới thiệu trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chết tiệt Blizzard đang cố gắng hết sức để tiếp thị” Twitter người dùng nói đùa.

“khuyến mãi cấp độ tiếp theo” khác. bình luận.

Mặc dù không được lên kế hoạch ban đầu, chiến dịch tiếp thị lan truyền này đã được chứng minh là thành công cho cả hai phiên bản Blizzard và Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *