Tiền đạo Gabriel Jesus của Arsenal bị VAC cấm vì gian lận trong CS2 nhưng cho rằng điều đó “không công bằng”

Số 9 của Arsenal và tuyển thủ Brazil Gabriel Jesus đã kháng cáo lên Valve sau khi tài khoản Steam của anh nhận được lệnh cấm VAC đối với Counter-Strike 2, cho rằng lệnh cấm là “không công bằng”.

Các ngôi sao bóng đá Brazil như Neymar Jr., Casemiro và Jesus được biết đến là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Counter-Strike. Trò chơi này rất phổ biến ở Brazil, Neymar thường xuyên cổ vũ cho đội bóng chuyên nghiệp FURIA tại các giải đấu lớn.

Tuy nhiên, Jesus sẽ bị cấm chơi trên các máy chủ được VAC bảo vệ, sau khi tài khoản của anh bị VAC (Valve anti-cheat) cấm vào ngày 22 tháng 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kẻ tấn công đã đăng về lệnh cấm của anh ta đối với X/Twitter, hy vọng lệnh cấm sẽ được dỡ bỏ – nhưng lệnh cấm của VAC thường được giữ nguyên trừ khi có sai sót từ phía Valve.

Chúa Giêsu gọi lệnh cấm CS2 VAC là “không công bằng”

Jesus nói: “Tài khoản của tôi đã nhận được lệnh cấm VAC không công bằng. “Bạn có thể giúp tôi được không?” anh hỏi, gắn thẻ tài khoản Counter-Strike 2 chính thức.

Lệnh cấm VAC có thể do một số lý do, nhưng thường nhất là do một số phần mềm can thiệp vào chương trình trò chơi. Tất nhiên, điều này thường dành cho một số loại gian lận, chẳng hạn như hỗ trợ ghi bàn hoặc hack tường.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số lệnh cấm VAC cũng được thực hiện do nhầm lẫn, chẳng hạn như khi bản cập nhật trình điều khiển mới cho người dùng GPU AMD gây ra làn sóng cấm sai.

Về câu chuyện của Chúa Giêsu, người ta không biết chính xác lý do của lệnh cấm là gì. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là anh ấy có một số trang phục đắt tiền trong kho của mình, chẳng hạn như Hot Rod M4A1-S trị giá 800 USD đã được tùy chỉnh bằng nhãn dán.

Tổng cộng, kho đồ của anh trị giá khoảng 40.000 USD và bao gồm các trang phục quý hiếm như AWP Dragon Lore và AK-47 Wild Lotus.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây không phải là số tiền lớn đối với cầu thủ bóng đá Premier League nhưng nếu lệnh cấm không được dỡ bỏ, anh sẽ không thể bán bất kỳ trang phục nào của mình, vì lệnh cấm VAC cũng ảnh hưởng đến khả năng giao dịch vật phẩm của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *